Apple Đang Làm Việc Với Consumer Report Về Các Kết Quả Test Pin Trên MacBook Pro

25 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 24410)
Apple Đang Làm Việc Với Consumer Report Về Các Kết Quả Test Pin Trên MacBook Pro
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, trong dịp Giáng Sinh 2016 và chào đón năm mới 2017, cũng là khoảng thời gian mua sắm quan trọng nhất trong năm, Apple đã bị tạp chí uy tín Consumer Reports đánh giá mẫu MacBook Pro 2016 là không đáng để mua, với lý do chính là do thời lượng pin quá tệ hại.

Dù Apple đã quảng cáo MacBook Pro mới có thời lượng pin lên tới 10 giờ, các kết quả kiểm nghiệm của Consumer Reports đã xác nhận rằng, thời lượng sử dụng pin thực tế của thiết bị là không ổn định, dao động trong khoảng lớn từ 3.75 giờ tới 16 giờ.

Ngay sau khi thông tin được công khai, Phil Schiller, Phó chủ tịch cao cấp phụ trách marketing toàn cầu của Apple, đã chia sẻ trên Twitter rằng: Apple đang làm việc với Consumer Reports để tìm hiểu quy trình kiểm nghiệm pin của họ. Vì kết quả của quy trình từ Consumer Report là hoàn toàn không khớp với kết quả kiểm nghiệm cũng như dữ liệu thực tế mà Apple thu thập được.


Phía Consumer Reports khẳng định rằng việc có sự dao động trong thời lượng sử dụng pin thực tế của thiết bị là phổ biển, vì nó phụ thuộc vào cách người dùng sử dụng thiết bị. Tuy nhiên, đối với MacBook Pro 2016, mọi kết quả đo lường hiệu năng sử dụng pin đều quá khác biệt với các chỉ số thông thường. Tạp chí Consumer Report đã phát hiện ra rằng, phiên bản MacBook Pro 13 inch với Touch Bar có thời lượng pin đạt trong khoảng 3.75 giờ đến 16 giờ, trong khi phiên bản 15 inch lớn hơn đạt từ 8 giờ đến 18.5 giờ.

Trong bài đánh giá pin, Consumer Reports cũng đã ghi chú sẽ tiến hành các thử nghiệm lại từ đầu trên MacBook Pro, trong trường hợp Apple phát hành một bản cập nhật mới để tăng cường hiệu năng sử dụng pin của thiết bị.
519Vote
42Vote
37Vote
25Vote
15Vote
3.738
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản công bố gói kích thích kinh tế mới trị giá 708 tỷ USD nhằm tăng tốc phục hồi sau sự sụt giảm sâu do đại dịch Covid-19, đồng thời nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực tăng trưởng mới như môi trường xanh và kỹ thuật số.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo một báo cáo của trang Reuters, LG đang tìm cách “tái tổ chức” lại mảng kinh doanh smartphone, trong một nỗ lực nhằm nâng cao lợi nhuận.
07 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả các mẫu iPhone 12, cũng như các model còn lại trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple (iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE) đều được bán ra mà kèm củ sạc và tai nghe.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các biện pháp giãn cách xã hội mới sẽ được nâng lên mức hai tại vùng Seoul mở rộng và mức ba tại các khu vực khác của Hàn Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Hệ thống radar cảnh giới trị giá 1.4 tỷ USD tại đảo Đài Loan có thể giúp Mỹ phát hiện tên lửa đạn đạo của Trung Quốc ngay khi rời bệ phóng.
07 Tháng Mười Hai 2020
Cho tới nay, với NATO, Trung Quốc chưa phải mối đe dọa khẩn cấp như Nga, nhưng là thách thức đáng lo ngại khi Bắc Kinh ngày càng tăng sức ảnh hưởng.