Apple Đang Làm Việc Với Consumer Report Về Các Kết Quả Test Pin Trên MacBook Pro

25 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 24489)
Apple Đang Làm Việc Với Consumer Report Về Các Kết Quả Test Pin Trên MacBook Pro
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, trong dịp Giáng Sinh 2016 và chào đón năm mới 2017, cũng là khoảng thời gian mua sắm quan trọng nhất trong năm, Apple đã bị tạp chí uy tín Consumer Reports đánh giá mẫu MacBook Pro 2016 là không đáng để mua, với lý do chính là do thời lượng pin quá tệ hại.

Dù Apple đã quảng cáo MacBook Pro mới có thời lượng pin lên tới 10 giờ, các kết quả kiểm nghiệm của Consumer Reports đã xác nhận rằng, thời lượng sử dụng pin thực tế của thiết bị là không ổn định, dao động trong khoảng lớn từ 3.75 giờ tới 16 giờ.

Ngay sau khi thông tin được công khai, Phil Schiller, Phó chủ tịch cao cấp phụ trách marketing toàn cầu của Apple, đã chia sẻ trên Twitter rằng: Apple đang làm việc với Consumer Reports để tìm hiểu quy trình kiểm nghiệm pin của họ. Vì kết quả của quy trình từ Consumer Report là hoàn toàn không khớp với kết quả kiểm nghiệm cũng như dữ liệu thực tế mà Apple thu thập được.


Phía Consumer Reports khẳng định rằng việc có sự dao động trong thời lượng sử dụng pin thực tế của thiết bị là phổ biển, vì nó phụ thuộc vào cách người dùng sử dụng thiết bị. Tuy nhiên, đối với MacBook Pro 2016, mọi kết quả đo lường hiệu năng sử dụng pin đều quá khác biệt với các chỉ số thông thường. Tạp chí Consumer Report đã phát hiện ra rằng, phiên bản MacBook Pro 13 inch với Touch Bar có thời lượng pin đạt trong khoảng 3.75 giờ đến 16 giờ, trong khi phiên bản 15 inch lớn hơn đạt từ 8 giờ đến 18.5 giờ.

Trong bài đánh giá pin, Consumer Reports cũng đã ghi chú sẽ tiến hành các thử nghiệm lại từ đầu trên MacBook Pro, trong trường hợp Apple phát hành một bản cập nhật mới để tăng cường hiệu năng sử dụng pin của thiết bị.
519Vote
42Vote
37Vote
25Vote
15Vote
3.738
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố các kế hoạch nhằm tăng cường đào tạo để cảnh sát đáp ứng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tiếp tục phản đối đề xuất cắt ngân sách hoặc giải tán lực lượng.
11 Tháng Sáu 2020
Đài Loan đang chuẩn bị kế hoạch đón những cư dân Hong Kong muốn rời đặc khu khi Trung Quốc sắp siết chặt luật an ninh mới.
11 Tháng Sáu 2020
Thủ tướng Úc Scott Morrison tuyên bố ông sẽ không để bị đe dọa hay chèn ép trong quan hệ với đối tác thương mại lớn nhất là Trung Quốc.
11 Tháng Sáu 2020
Anh đang cố gắng đẩy nhanh việc đàm phán về thỏa thuận thương mại với các nước và nhóm nước tại khắp Châu Á vì họ đang trong quá trình chuyển giao để rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU), dự kiến sẽ kết thúc vào cuối năm 2020.
11 Tháng Sáu 2020
Giới chức Úc cảnh báo những người tham gia biểu tình vì cộng đồng người da màu có thể bị phạt hoặc bị bắt nếu vi phạm các quy định và hạn chế ngăn ngừa Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Mạng tin Daily Caller dẫn tài liệu của Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một tổ hợp truyền thông của Trung Quốc đã trả cho nhiều tờ báo tại Mỹ số tiền 19 triệu USD để đăng quảng cáo, chạy phụ san trong gần 4 năm.