Apple Đang Làm Việc Với Consumer Report Về Các Kết Quả Test Pin Trên MacBook Pro

25 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 24501)
Apple Đang Làm Việc Với Consumer Report Về Các Kết Quả Test Pin Trên MacBook Pro
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, trong dịp Giáng Sinh 2016 và chào đón năm mới 2017, cũng là khoảng thời gian mua sắm quan trọng nhất trong năm, Apple đã bị tạp chí uy tín Consumer Reports đánh giá mẫu MacBook Pro 2016 là không đáng để mua, với lý do chính là do thời lượng pin quá tệ hại.

Dù Apple đã quảng cáo MacBook Pro mới có thời lượng pin lên tới 10 giờ, các kết quả kiểm nghiệm của Consumer Reports đã xác nhận rằng, thời lượng sử dụng pin thực tế của thiết bị là không ổn định, dao động trong khoảng lớn từ 3.75 giờ tới 16 giờ.

Ngay sau khi thông tin được công khai, Phil Schiller, Phó chủ tịch cao cấp phụ trách marketing toàn cầu của Apple, đã chia sẻ trên Twitter rằng: Apple đang làm việc với Consumer Reports để tìm hiểu quy trình kiểm nghiệm pin của họ. Vì kết quả của quy trình từ Consumer Report là hoàn toàn không khớp với kết quả kiểm nghiệm cũng như dữ liệu thực tế mà Apple thu thập được.


Phía Consumer Reports khẳng định rằng việc có sự dao động trong thời lượng sử dụng pin thực tế của thiết bị là phổ biển, vì nó phụ thuộc vào cách người dùng sử dụng thiết bị. Tuy nhiên, đối với MacBook Pro 2016, mọi kết quả đo lường hiệu năng sử dụng pin đều quá khác biệt với các chỉ số thông thường. Tạp chí Consumer Report đã phát hiện ra rằng, phiên bản MacBook Pro 13 inch với Touch Bar có thời lượng pin đạt trong khoảng 3.75 giờ đến 16 giờ, trong khi phiên bản 15 inch lớn hơn đạt từ 8 giờ đến 18.5 giờ.

Trong bài đánh giá pin, Consumer Reports cũng đã ghi chú sẽ tiến hành các thử nghiệm lại từ đầu trên MacBook Pro, trong trường hợp Apple phát hành một bản cập nhật mới để tăng cường hiệu năng sử dụng pin của thiết bị.
519Vote
42Vote
37Vote
25Vote
15Vote
3.738
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Năm 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Atlanta Keisha Lance Bottoms cho rằng những lời nói của tổng thống Donald Trump về các cuộc biểu tình đang nổ ra tại Mỹ chỉ khiến mọi chuyện xấu đi.
29 Tháng Năm 2020
Nhìn qua có thể thấy rằng bầu trời ở phía trên đường chân trời có vẻ như thực sự là một hình ảnh phản chiếu.
29 Tháng Năm 2020
chính phủ Anh công bố, người dân Hong Kong có hộ chiếu hải ngoại (BN(O) passport) sẽ có thể được Anh cấp quyền công dân nếu Bắc Kinh nhất quyết thực thi dự luật an ninh, đánh dấu động thái mạnh mẽ từ London.
29 Tháng Năm 2020
Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (National Security Agency – NSA) công khái cáo buộc tình báo quân sự Nga đứng sau các vụ tấn công nhằm vào mạng máy tính trên toàn cầu, động thái diễn ra trong bối cảnh cuộc bầu cử tổng thống Mỹ đang đến gần.
29 Tháng Năm 2020
Thống đốc bang Minnesota Tim Walz đã đề nghị Lực lượng Vệ binh Quốc gia tiếp viện khi các cuộc biểu tình đòi công lý cho George Floyd, người bị cảnh sát ghì chết, ngày càng diễn tiến phức tạp.
28 Tháng Năm 2020
Bộ Công an Trung Quốc cam kết "hướng dẫn và hỗ trợ" cho lực lượng cảnh sát Hong Kong sau khi Quốc hội Trung Quốc thông qua quyết định áp dụng luật an ninh Hong Kong.