LG G6 Có Thể Sẽ Được Phát Hành Sớm Hơn 1 Tháng

26 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 23338)
LG G6 Có Thể Sẽ Được Phát Hành Sớm Hơn 1 Tháng
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, LG G6 có thể sẽ được bán ra sớm hơn 1 tháng. Dường như, LG đang muốn thực hiện chiến thuật mà Samsung từng áp dụng với Galaxy Note7 trước đây. Tuy nhiên, LG chắc chắn mong muốn đón nhận những kết quả tốt hơn thay vì sự cố đáng tiếc như những gì mà Galaxy Note7 từng phải gánh chịu.

Một số nguồn tin cho biết, LG đang cân nhắc kế hoạch bán ra mẫu flagship LG G6 ngay từ cuối tháng 02/2017 hoặc chậm nhất là sang đầu tháng 03/2017. Nếu kế hoạch được đồng ý và áp dụng, LG G6 sẽ được bán ra sớm hơn 1 tháng so với thông lệ hàng năm.

Mục tiêu mà LG muốn hướng tới khi theo đuổi kế hoạch phát hành sản phẩm sớm là nhằm đẩy mạnh thực hiện mục tiêu doanh thu của hãng ngay trong nửa đầu năm 2017. Trong khi đó, đối thủ Samsung được cho là có thể sẽ ra mắt Galaxy S8 trễ hơn dự kiến. Thực tế, chiến lược ra mắt sớm các mẫu flagship quan trọng đã mang lại hiệu quả rất tốt cho Samsung, trước khi hãng vấp phải sự cố rất đáng tiếc liên quan tới việc cháy nổ trên dòng Galaxy Note7.


Trong nửa đầu năm 2016, mẫu Galaxy S7 đã được công bố sớm hơn so với thường lệ và đã mang lại những hiệu quả về lợi nhuận đáng kể cho Samsung. Nếu LG G6 chắc chắn không gặp sự cố gì đáng tiếc, có thể LG sẽ tận dụng được cơ hội ra mắt sớm để gặt hái thành công, trước khi các đối thủ cạnh tranh tung ra những thiết bị flagship mới trong năm 2017.

LG được cho là đã thống nhất với các nhà cung cấp trong chuỗi cung ứng để có thể khởi động việc sản xuất quy mô lớn dành cho G6 ngay đầu tháng 01/2017, nhằm kịp giao hàng trong khoảng cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3. Không giống như chiếc G5 với thiết kế dạng module, LG G6 được cho là sẽ có thiết kế theo đúng xu hướng hiện hành, với nhiều tính năng mới độc đáo, bao gồm cả hệ thống camera trước đồng nhất cùng module bảo mật quét mống mắt, đi cùng tính năng sạc không dây và khả năng chống nước.
535Vote
41Vote
37Vote
26Vote
18Vote
3.957
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Scott Morrison cảnh báo hôm thứ Sáu (17/04/2020), cuộc sống cộng đồng ở Úc có thể sẽ bị hạn chế thêm một năm nữa vì đại dịch Covid-19, khi bang đông dân nhất của Úc đã xem xét việc cho trẻ em đến trường theo ca.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (17/04/2020), Nội các Nhật Bản cho biết một quan chức đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, trở thành ca nhiễm thứ ba trong số các quan chức tại văn phòng nội các.
16 Tháng Tư 2020
Nhà lãnh đạo tạm thời Dominic Raab đã ra lệnh cho người dân Anh ở nhà ít nhất ba tuần nữa để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, đã cướp đi hơn 138,000 sinh mạng trên toàn cầu.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (16/04/2020), Liên Hợp Quốc cảnh báo, hàng trăm ngàn trẻ em có thể chết trong năm 2020 do suy thoái kinh tế toàn cầu gây ra bởi đại dịch Covid-19, và hàng chục triệu trẻ khác có thể rơi vào tình trạng nghèo đói cùng cực do khủng hoảng.
16 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro, đã khiến nhiều người dân phẫn nộ khi sa thải Bộ trưởng Y tế vì bất đồng trong cách ứng phó với đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Facebook cho biết sẽ bắt đầu thông báo cho những người dùng đã đăng những bài chứa thông tin sai lệch về Covid-19 có thể gây hại về thể chất, chẳng hạn như uống thuốc tẩy để chữa virus, và kết nối họ tới nguồn thông tin chính xác.