LG G6 Có Thể Sẽ Được Phát Hành Sớm Hơn 1 Tháng

26 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 23140)
LG G6 Có Thể Sẽ Được Phát Hành Sớm Hơn 1 Tháng
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, LG G6 có thể sẽ được bán ra sớm hơn 1 tháng. Dường như, LG đang muốn thực hiện chiến thuật mà Samsung từng áp dụng với Galaxy Note7 trước đây. Tuy nhiên, LG chắc chắn mong muốn đón nhận những kết quả tốt hơn thay vì sự cố đáng tiếc như những gì mà Galaxy Note7 từng phải gánh chịu.

Một số nguồn tin cho biết, LG đang cân nhắc kế hoạch bán ra mẫu flagship LG G6 ngay từ cuối tháng 02/2017 hoặc chậm nhất là sang đầu tháng 03/2017. Nếu kế hoạch được đồng ý và áp dụng, LG G6 sẽ được bán ra sớm hơn 1 tháng so với thông lệ hàng năm.

Mục tiêu mà LG muốn hướng tới khi theo đuổi kế hoạch phát hành sản phẩm sớm là nhằm đẩy mạnh thực hiện mục tiêu doanh thu của hãng ngay trong nửa đầu năm 2017. Trong khi đó, đối thủ Samsung được cho là có thể sẽ ra mắt Galaxy S8 trễ hơn dự kiến. Thực tế, chiến lược ra mắt sớm các mẫu flagship quan trọng đã mang lại hiệu quả rất tốt cho Samsung, trước khi hãng vấp phải sự cố rất đáng tiếc liên quan tới việc cháy nổ trên dòng Galaxy Note7.


Trong nửa đầu năm 2016, mẫu Galaxy S7 đã được công bố sớm hơn so với thường lệ và đã mang lại những hiệu quả về lợi nhuận đáng kể cho Samsung. Nếu LG G6 chắc chắn không gặp sự cố gì đáng tiếc, có thể LG sẽ tận dụng được cơ hội ra mắt sớm để gặt hái thành công, trước khi các đối thủ cạnh tranh tung ra những thiết bị flagship mới trong năm 2017.

LG được cho là đã thống nhất với các nhà cung cấp trong chuỗi cung ứng để có thể khởi động việc sản xuất quy mô lớn dành cho G6 ngay đầu tháng 01/2017, nhằm kịp giao hàng trong khoảng cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3. Không giống như chiếc G5 với thiết kế dạng module, LG G6 được cho là sẽ có thiết kế theo đúng xu hướng hiện hành, với nhiều tính năng mới độc đáo, bao gồm cả hệ thống camera trước đồng nhất cùng module bảo mật quét mống mắt, đi cùng tính năng sạc không dây và khả năng chống nước.
535Vote
41Vote
37Vote
26Vote
18Vote
3.957
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt 4 quan chức Trung Quốc phụ trách quản lý và an ninh tại Hong Kong vì cáo buộc "trấn áp phe đối lập" đặc khu.
09 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), chiến dịch tranh cử của Trump đệ đơn kiện lên tòa án Pennsylvania nhằm ngăn giới chức bang công nhận chiến thắng của ông Biden.
09 Tháng Mười Một 2020
Các nhà đàm phán từ Anh và Liên minh Châu Âu (EU) đã gặp gỡ hôm 09/11/2020 để tìm kiếm bước đột phá trong các cuộc đàm phán thương mại đang bế tắc, trong khi chỉ còn vài ngày nữa là đến thời hạn để hai bên đạt được thỏa thuận hậu Brexit (Anh rút khỏi EU).
09 Tháng Mười Một 2020
Trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (09/11/2020), thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh, khi nhà đầu tư đặt cược rằng nền kinh tế sắp được mở cửa hoàn toàn trở lại.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 09/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mark Esper, thay thế bằng ông Christopher C. Miller - Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố Quốc gia (NCC).
09 Tháng Mười Một 2020
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr đã ủy quyền cho Bộ Tư pháp điều tra bất kỳ "cáo buộc quan trọng" nào về gian lận cử tri trong bầu cử năm 2020.