LG G6 Có Thể Sẽ Được Phát Hành Sớm Hơn 1 Tháng

26 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 23232)
LG G6 Có Thể Sẽ Được Phát Hành Sớm Hơn 1 Tháng
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, LG G6 có thể sẽ được bán ra sớm hơn 1 tháng. Dường như, LG đang muốn thực hiện chiến thuật mà Samsung từng áp dụng với Galaxy Note7 trước đây. Tuy nhiên, LG chắc chắn mong muốn đón nhận những kết quả tốt hơn thay vì sự cố đáng tiếc như những gì mà Galaxy Note7 từng phải gánh chịu.

Một số nguồn tin cho biết, LG đang cân nhắc kế hoạch bán ra mẫu flagship LG G6 ngay từ cuối tháng 02/2017 hoặc chậm nhất là sang đầu tháng 03/2017. Nếu kế hoạch được đồng ý và áp dụng, LG G6 sẽ được bán ra sớm hơn 1 tháng so với thông lệ hàng năm.

Mục tiêu mà LG muốn hướng tới khi theo đuổi kế hoạch phát hành sản phẩm sớm là nhằm đẩy mạnh thực hiện mục tiêu doanh thu của hãng ngay trong nửa đầu năm 2017. Trong khi đó, đối thủ Samsung được cho là có thể sẽ ra mắt Galaxy S8 trễ hơn dự kiến. Thực tế, chiến lược ra mắt sớm các mẫu flagship quan trọng đã mang lại hiệu quả rất tốt cho Samsung, trước khi hãng vấp phải sự cố rất đáng tiếc liên quan tới việc cháy nổ trên dòng Galaxy Note7.


Trong nửa đầu năm 2016, mẫu Galaxy S7 đã được công bố sớm hơn so với thường lệ và đã mang lại những hiệu quả về lợi nhuận đáng kể cho Samsung. Nếu LG G6 chắc chắn không gặp sự cố gì đáng tiếc, có thể LG sẽ tận dụng được cơ hội ra mắt sớm để gặt hái thành công, trước khi các đối thủ cạnh tranh tung ra những thiết bị flagship mới trong năm 2017.

LG được cho là đã thống nhất với các nhà cung cấp trong chuỗi cung ứng để có thể khởi động việc sản xuất quy mô lớn dành cho G6 ngay đầu tháng 01/2017, nhằm kịp giao hàng trong khoảng cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3. Không giống như chiếc G5 với thiết kế dạng module, LG G6 được cho là sẽ có thiết kế theo đúng xu hướng hiện hành, với nhiều tính năng mới độc đáo, bao gồm cả hệ thống camera trước đồng nhất cùng module bảo mật quét mống mắt, đi cùng tính năng sạc không dây và khả năng chống nước.
535Vote
41Vote
37Vote
26Vote
18Vote
3.957
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Năm 2020
Anh tạm thời đóng cửa đại sứ quán tại Triều Tiên và rút tất cả các nhân viên ngoại giao về nước vì gặp khó khăn với các biện pháp phong tỏa chống đại dịch Covid-19.
27 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ ký sắc lệnh về công ty mạng xã hội vào thứ Năm (28/05/2020), sau khi ông đe dọa đóng cửa các nền tảng vì cho rằng họ “bịt miệng” tiếng nói bảo thủ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern cho biết một dự thảo kế hoạch chi tiết về việc bắt đầu mở cửa du lịch an toàn giữa New Zealand và Úc sẽ được trình bày cho cả hai chính phủ vào đầu tháng 06/2020.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (26/05/2020), bốn sĩ quan cảnh sát ở bang Minnesota đã bị sa thải sau một đoạn clip lan truyền trên mạng cho thấy một người đàn ông da đen không có vũ trang bị cảnh sát đè chân lên cổ.
27 Tháng Năm 2020
Các mã QR theo dõi sức khỏe của Trung Quốc, vốn đóng vai trò quan trọng trong công cuộc ngăn chặn thành công Covid-19, giờ đây dường như lan rộng hơn trong cuộc sống hàng ngày khi chính quyền địa phương muốn hướng tới tận dụng công nghệ mới.
27 Tháng Năm 2020
Thứ Ba (26/052020), nhiều người Mỹ tìm cách rời Brazil chỉ ít giờ trước khi lệnh cấm nhập cảnh của Trump với người đến từ Brazil có hiệu lực.