LG Sẽ Ra Mắt Loa Bluetooth Nổi Lơ Lửng

26 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 25215)
LG Sẽ Ra Mắt Loa Bluetooth Nổi Lơ Lửng
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, LG đã tiết lộ một loạt mẫu smartphone mới dự kiến sẽ chính thức ra mắt tại CES 2017 diễn ra trong tháng 01/2017.

Sau đó, LG đã tiếp tục hé lộ về một sản phẩm độc đáo khác sẽ có mặt tại CES: chiếc loa Bluetooth có khả năng lơ lửng trong không trung. Chiếc loa Bluetooth của LG có tên gọi là Bluetooth PJ9, nó có thể nổi từ tính phía trên phần dock hình trụ, đồng thời đạt chuẩn chống nước IPX7.

Loa có thiết kế trông giống như những thứ "đến từ tương lai", hứa hẹn sẽ cho âm thanh 360 độ, đạt chuẩn chống nước IPX7 cho phép ngâm ở độ sâu 1 m nước trong 30 phút. Theo nhà sản xuất, pin của PJ9 cho phép sử dụng 10 giờ liên tục.


PJ9 có thiết kế hình quả trứng khá đơn giản, lơ lửng từ tính phía trên chiếc dock là loa trầm hình trụ. Ngay cả khi đang trôi nổi trong không trung và pin hết, loa cũng sẽ không rơi thẳng xuống sàn nhà mà có thể tự đáp xuống phần đế giữ bên dưới. Phần đế giữ cũng đồng thời kiêm chức năng một chiếc loa trầm. Ngay sau khi đáp xuống dưới đế, loa sẽ tự động sạc pin để có thể tiếp tục sử dụng.

Loa sẽ có màu trắng bóng, các màu khác cùng giá bán và ngày phát hành hiện chưa được tiết lộ. Có thể LG sẽ đề cập tại triển lãm CES 2017 diễn ra đầu tháng 01/2017. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
542Vote
40Vote
39Vote
219Vote
113Vote
3.583
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Giêng 2020
Thổ Nhĩ Kỳ bắt 100 nghi phạm có quan hệ với tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng trong đợt truy quét trên toàn quốc trước thềm năm mới.
01 Tháng Giêng 2020
Khoảng cuối tháng 12/2019, tòa án thành phố Nam Sa, Quảng Đông, tuyên án nhà khoa học sửa gene người He Jiankui ba năm tù và nộp phạt 3 triệu NDT (430,000 USD).
01 Tháng Giêng 2020
Tencent cho biết trong ba quý đầu năm 2019, công ty đã đuổi việc hơn 60 nhân viên vì hành vi tham nhũng, hối lộ.
01 Tháng Giêng 2020
Nhà Trắng bác đề xuất của Lầu Năm Góc loại biên tàu Harry S. Truman để dồn tiền phát triển công nghệ không người lái và tên lửa siêu vượt âm.
01 Tháng Giêng 2020
Apple có vẻ đã sẵn sàng để thực hiện một bước đi mới đáng chú ý đối với thế hệ iPhone 2020.
01 Tháng Giêng 2020
Theo phát ngôn viên Nhà Trắng, lãnh đạo Mỹ, Nga bàn về quan hệ song phương và nỗ lực kiểm soát vũ khí sau khi Putin cám ơn Trump.