LG Sẽ Ra Mắt Loa Bluetooth Nổi Lơ Lửng

26 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 24808)
LG Sẽ Ra Mắt Loa Bluetooth Nổi Lơ Lửng
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, LG đã tiết lộ một loạt mẫu smartphone mới dự kiến sẽ chính thức ra mắt tại CES 2017 diễn ra trong tháng 01/2017.

Sau đó, LG đã tiếp tục hé lộ về một sản phẩm độc đáo khác sẽ có mặt tại CES: chiếc loa Bluetooth có khả năng lơ lửng trong không trung. Chiếc loa Bluetooth của LG có tên gọi là Bluetooth PJ9, nó có thể nổi từ tính phía trên phần dock hình trụ, đồng thời đạt chuẩn chống nước IPX7.

Loa có thiết kế trông giống như những thứ "đến từ tương lai", hứa hẹn sẽ cho âm thanh 360 độ, đạt chuẩn chống nước IPX7 cho phép ngâm ở độ sâu 1 m nước trong 30 phút. Theo nhà sản xuất, pin của PJ9 cho phép sử dụng 10 giờ liên tục.


PJ9 có thiết kế hình quả trứng khá đơn giản, lơ lửng từ tính phía trên chiếc dock là loa trầm hình trụ. Ngay cả khi đang trôi nổi trong không trung và pin hết, loa cũng sẽ không rơi thẳng xuống sàn nhà mà có thể tự đáp xuống phần đế giữ bên dưới. Phần đế giữ cũng đồng thời kiêm chức năng một chiếc loa trầm. Ngay sau khi đáp xuống dưới đế, loa sẽ tự động sạc pin để có thể tiếp tục sử dụng.

Loa sẽ có màu trắng bóng, các màu khác cùng giá bán và ngày phát hành hiện chưa được tiết lộ. Có thể LG sẽ đề cập tại triển lãm CES 2017 diễn ra đầu tháng 01/2017. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
542Vote
40Vote
39Vote
219Vote
113Vote
3.583
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2020
Để giúp quảng bá cho iPhone 12 mini, Apple đã sử dụng những video ngắn được đăng tải trên nền tảng TikTok.
25 Tháng Mười Một 2020
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
25 Tháng Mười Một 2020
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google.
24 Tháng Mười Một 2020
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
24 Tháng Mười Một 2020
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
24 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.