LG Sẽ Ra Mắt Loa Bluetooth Nổi Lơ Lửng

26 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 24862)
LG Sẽ Ra Mắt Loa Bluetooth Nổi Lơ Lửng
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, LG đã tiết lộ một loạt mẫu smartphone mới dự kiến sẽ chính thức ra mắt tại CES 2017 diễn ra trong tháng 01/2017.

Sau đó, LG đã tiếp tục hé lộ về một sản phẩm độc đáo khác sẽ có mặt tại CES: chiếc loa Bluetooth có khả năng lơ lửng trong không trung. Chiếc loa Bluetooth của LG có tên gọi là Bluetooth PJ9, nó có thể nổi từ tính phía trên phần dock hình trụ, đồng thời đạt chuẩn chống nước IPX7.

Loa có thiết kế trông giống như những thứ "đến từ tương lai", hứa hẹn sẽ cho âm thanh 360 độ, đạt chuẩn chống nước IPX7 cho phép ngâm ở độ sâu 1 m nước trong 30 phút. Theo nhà sản xuất, pin của PJ9 cho phép sử dụng 10 giờ liên tục.


PJ9 có thiết kế hình quả trứng khá đơn giản, lơ lửng từ tính phía trên chiếc dock là loa trầm hình trụ. Ngay cả khi đang trôi nổi trong không trung và pin hết, loa cũng sẽ không rơi thẳng xuống sàn nhà mà có thể tự đáp xuống phần đế giữ bên dưới. Phần đế giữ cũng đồng thời kiêm chức năng một chiếc loa trầm. Ngay sau khi đáp xuống dưới đế, loa sẽ tự động sạc pin để có thể tiếp tục sử dụng.

Loa sẽ có màu trắng bóng, các màu khác cùng giá bán và ngày phát hành hiện chưa được tiết lộ. Có thể LG sẽ đề cập tại triển lãm CES 2017 diễn ra đầu tháng 01/2017. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
542Vote
40Vote
39Vote
219Vote
113Vote
3.583
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt 4 quan chức Trung Quốc phụ trách quản lý và an ninh tại Hong Kong vì cáo buộc "trấn áp phe đối lập" đặc khu.
09 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), chiến dịch tranh cử của Trump đệ đơn kiện lên tòa án Pennsylvania nhằm ngăn giới chức bang công nhận chiến thắng của ông Biden.
09 Tháng Mười Một 2020
Các nhà đàm phán từ Anh và Liên minh Châu Âu (EU) đã gặp gỡ hôm 09/11/2020 để tìm kiếm bước đột phá trong các cuộc đàm phán thương mại đang bế tắc, trong khi chỉ còn vài ngày nữa là đến thời hạn để hai bên đạt được thỏa thuận hậu Brexit (Anh rút khỏi EU).
09 Tháng Mười Một 2020
Trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (09/11/2020), thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh, khi nhà đầu tư đặt cược rằng nền kinh tế sắp được mở cửa hoàn toàn trở lại.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 09/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mark Esper, thay thế bằng ông Christopher C. Miller - Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố Quốc gia (NCC).
09 Tháng Mười Một 2020
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr đã ủy quyền cho Bộ Tư pháp điều tra bất kỳ "cáo buộc quan trọng" nào về gian lận cử tri trong bầu cử năm 2020.