Samsung Electronics Với Dự Đoán Cho Q4/2016

28 Tháng Mười Hai 201612:00 SA(Xem: 18644)
Samsung Electronics Với Dự Đoán Cho Q4/2016
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, trang Korea Times đưa tin, cả 2 tổ chức phân tích IBK Securities và HMC Investing Securities đều đã đưa ra dự đoán rằng Samsung có thể sẽ đạt lợi nhuận ròng vào khoảng 8700 tỷ Won (khoảng 7.2 tỷ USD) trong Q4/2016.

Một số công ty phân tích khác như Kium Securities và Hyundai Securities đưa ra dự đoán con số thấp hơn, rơi vào khoảng 8500 tỷ Won, nhưng vẫn cao hơn con số 5200 tỷ Won của Q3/2016.

Nhà phân tích Chung Chang Won của công ty phân tích Nomura Securities nhận định, dù sự cố Galaxy Note 7 đã khiến Samsung tốn kém hàng nghìn tỷ Won và tổn hại sự tín nhiệm từ người tiêu dùng, tuy nhiên tình hình kinh doanh của công ty vẫn tốt nhờ mảng kinh doanh bán dẫn.

Chung Chang Won cho biết: “Ngành hàng linh kiện bán dẫn của Samsung Electronics gần như trúng số trong quý thứ 4 của năm 2016, cũng như mảng sản xuất tấm nền màn hình. Mảng điện tử tiêu dùng cũng rất khả quan. Cả 3 mảng mũi nhọn có thể đã giúp cho quý 4 của công ty làm ăn khấm khá trong khi chờ đợi ngành hàng thiết bị di động lấy lại phong độ trong năm 2017, nhất là sau sự cố Galaxy Note 7. Samsung nhiều khả năng sẽ lập kỉ lục lợi nhuận hàng năm với con số cao hơn 40.000 tỷ Won (khoảng 33 tỷ USD) trong năm 2017”

Hiện các thông tin vẫn chỉ là những dự đoán từ các nhà phân tích tài chính, Samsung vẫn chưa chính thức công bố tình hình kinh doanh, tài chính của Q4/2016. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
529Vote
410Vote
38Vote
212Vote
110Vote
3.569
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2020
Apple đã trả lời thư của Thượng viện với câu hỏi về các công cụ sàng lọc Covid-19 của hãng.
13 Tháng Tư 2020
Các chính trị gia cấp cao ở Đức đã bắt đầu tranh luận về khả năng nới lỏng các biện pháp hạn chế đối với đại dịch Covid-19 trước cuộc họp với Thủ tướng Angela Merkel, sẽ diễn ra hôm thứ Tư (15/04/2020).
13 Tháng Tư 2020
Chủ nhật (12/04/2020), Amazon cho biết sẽ bắt đầu đưa các khách mua hàng tạp hóa mới vào danh sách chờ và cắt giảm giờ mua sắm tại một số cửa hàng Whole Food để ưu tiên các đơn đặt hàng từ khách hàng hiện tại
13 Tháng Tư 2020
Các quan chức ở New Zealand và Úc, được ca ngợi vì những dấu hiệu thành công ban đầu trong việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cho biết còn quá sớm để bắt đầu nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội hoặc mở lại các hoạt động kinh tế.
13 Tháng Tư 2020
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO bị cáo buộc đã ba lần che giấu dịch tả bùng phát ở quê hương, khi ông còn giữ chức Bộ trưởng Y tế Ethiopia.
13 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong gần sáu tuần qua, do sự gia tăng của những du khách bị nhiễm bệnh đến từ nước ngoài