Samsung Electronics Với Dự Đoán Cho Q4/2016

28 Tháng Mười Hai 201612:00 SA(Xem: 18799)
Samsung Electronics Với Dự Đoán Cho Q4/2016
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, trang Korea Times đưa tin, cả 2 tổ chức phân tích IBK Securities và HMC Investing Securities đều đã đưa ra dự đoán rằng Samsung có thể sẽ đạt lợi nhuận ròng vào khoảng 8700 tỷ Won (khoảng 7.2 tỷ USD) trong Q4/2016.

Một số công ty phân tích khác như Kium Securities và Hyundai Securities đưa ra dự đoán con số thấp hơn, rơi vào khoảng 8500 tỷ Won, nhưng vẫn cao hơn con số 5200 tỷ Won của Q3/2016.

Nhà phân tích Chung Chang Won của công ty phân tích Nomura Securities nhận định, dù sự cố Galaxy Note 7 đã khiến Samsung tốn kém hàng nghìn tỷ Won và tổn hại sự tín nhiệm từ người tiêu dùng, tuy nhiên tình hình kinh doanh của công ty vẫn tốt nhờ mảng kinh doanh bán dẫn.

Chung Chang Won cho biết: “Ngành hàng linh kiện bán dẫn của Samsung Electronics gần như trúng số trong quý thứ 4 của năm 2016, cũng như mảng sản xuất tấm nền màn hình. Mảng điện tử tiêu dùng cũng rất khả quan. Cả 3 mảng mũi nhọn có thể đã giúp cho quý 4 của công ty làm ăn khấm khá trong khi chờ đợi ngành hàng thiết bị di động lấy lại phong độ trong năm 2017, nhất là sau sự cố Galaxy Note 7. Samsung nhiều khả năng sẽ lập kỉ lục lợi nhuận hàng năm với con số cao hơn 40.000 tỷ Won (khoảng 33 tỷ USD) trong năm 2017”

Hiện các thông tin vẫn chỉ là những dự đoán từ các nhà phân tích tài chính, Samsung vẫn chưa chính thức công bố tình hình kinh doanh, tài chính của Q4/2016. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
529Vote
410Vote
38Vote
212Vote
110Vote
3.569
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, cảnh sát Nhật bắt ba nghi phạm, trong đó có thiếu niên 17 tuổi, có hành vi mua bán một lượng nhỏ uranium nghèo qua mạng.
13 Tháng Mười Hai 2019
iPhone, iPad và MacBook đều được trang bị khả năng bảo mật chặt chẽ. Đây là niềm vui đối với chủ nhân thiết bị nhưng lại là tin xấu dành cho kẻ trộm và... môi trường.
12 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, Nhà Trắng cho biết, ông Trump cảnh báo Moskva không được can thiệp vào bầu cử Mỹ trong cuộc họp với Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov.
12 Tháng Mười Hai 2019
Những chính sách được đưa ra nhằm chống lại biến đổi khí hậu có thể "thổi bay" 2,300 tỷ USD vốn hoá của các công ty niêm yết trên khắp thế giới.
12 Tháng Mười Hai 2019
Bộ quốc phòng Mỹ đang chuẩn bị cho một kịch bản có thể xảy ra, đó là khi kẻ thù phá hủy hoặc vô hiệu hóa mạng lưới GPS trong thời chiến.
12 Tháng Mười Hai 2019
Là một nhân viên vệ sinh văn phòng, Gan Xiaoge chứng kiến tăng trưởng kinh tế chóng mặt của Trung Quốc và những cơ hội mà nó mang lại.