Samsung Electronics Với Dự Đoán Cho Q4/2016

28 Tháng Mười Hai 201612:00 SA(Xem: 18944)
Samsung Electronics Với Dự Đoán Cho Q4/2016
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, trang Korea Times đưa tin, cả 2 tổ chức phân tích IBK Securities và HMC Investing Securities đều đã đưa ra dự đoán rằng Samsung có thể sẽ đạt lợi nhuận ròng vào khoảng 8700 tỷ Won (khoảng 7.2 tỷ USD) trong Q4/2016.

Một số công ty phân tích khác như Kium Securities và Hyundai Securities đưa ra dự đoán con số thấp hơn, rơi vào khoảng 8500 tỷ Won, nhưng vẫn cao hơn con số 5200 tỷ Won của Q3/2016.

Nhà phân tích Chung Chang Won của công ty phân tích Nomura Securities nhận định, dù sự cố Galaxy Note 7 đã khiến Samsung tốn kém hàng nghìn tỷ Won và tổn hại sự tín nhiệm từ người tiêu dùng, tuy nhiên tình hình kinh doanh của công ty vẫn tốt nhờ mảng kinh doanh bán dẫn.

Chung Chang Won cho biết: “Ngành hàng linh kiện bán dẫn của Samsung Electronics gần như trúng số trong quý thứ 4 của năm 2016, cũng như mảng sản xuất tấm nền màn hình. Mảng điện tử tiêu dùng cũng rất khả quan. Cả 3 mảng mũi nhọn có thể đã giúp cho quý 4 của công ty làm ăn khấm khá trong khi chờ đợi ngành hàng thiết bị di động lấy lại phong độ trong năm 2017, nhất là sau sự cố Galaxy Note 7. Samsung nhiều khả năng sẽ lập kỉ lục lợi nhuận hàng năm với con số cao hơn 40.000 tỷ Won (khoảng 33 tỷ USD) trong năm 2017”

Hiện các thông tin vẫn chỉ là những dự đoán từ các nhà phân tích tài chính, Samsung vẫn chưa chính thức công bố tình hình kinh doanh, tài chính của Q4/2016. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
529Vote
410Vote
38Vote
212Vote
110Vote
3.569
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Tám 2019
Dù chỉ chiếm một phần nhỏ trong toàn bộ hoạt động kinh doanh của Huawei, nhưng hãng luôn muốn có được sự hiện diện lớn hơn ở Mỹ. Họ xem thị trường Mỹ là cơ hội tăng trưởng lớn cho mảng kinh doanh điện thoại thông minh và muốn bán các thiết bị công nghệ thông tin cho các công ty ở Mỹ.
28 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, thủ tướng Anh Boris Johnson đã đưa ra kế hoạch yêu cầu tất cả các sân bay tại Anh Quốc phải trang bị máy quét CT 3D tại các cổng quét hành lý cho hành khách ra máy bay từ nay đến năm 2022, từ đó giúp những hành khách không phải bận rộn và lúng túng với quá trình kiểm tra an ninh vốn tương đối mất thời gian xếp hàng như hiện nay.
27 Tháng Tám 2019
Disney đã kiếm được khoản lợi nhuận lớn - ước tính 300 triệu USD, khi đưa phim và các nội dung độc quyền lên Netflix và các dịch vụ khác, nhưng nếu Disney+ đủ hấp dẫn để thu hút hàng triệu người dùng trả phí, sẽ có thể mang lại doanh thu cao hơn nhiều, đồng thời cung cấp cho Disney một nền tảng độc quyền để phát triển nội dung mới cho cả thương hiệu hiện có và các sản phẩm gốc.
27 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, theo chương trình y tế quốc gia của Singapore - Live Healthy SG, hàng trăm ngàn công dân sẽ sớm được ghi danh để nhận một chiếc vòng đeo theo dõi sức khỏe Fitbit Inspire HR.
27 Tháng Tám 2019
Rút một lá bài hay soi vào quả cầu pha lê? Đó là cách một pháp sư có thể nhìn thấy cái chết của chúng ta. Nhưng đối với các bác sĩ, họ sẽ nhìn vào kết quả xét nghiệm máu.
27 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, theo trang Tom’s Hardware, hãng gia công chip GlobalFoundries (GF) đã đệ đơn kiện hãng gia công chip lớn nhất thế giới TSMC, cáo buộc các bộ xử lý do TSMC sản xuất vi phạm bằng sáng chế của GlobalFoundries ghi danh tại Mỹ và Đức.