Samsung Electronics Với Dự Đoán Cho Q4/2016

28 Tháng Mười Hai 201612:00 SA(Xem: 19017)
Samsung Electronics Với Dự Đoán Cho Q4/2016
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, trang Korea Times đưa tin, cả 2 tổ chức phân tích IBK Securities và HMC Investing Securities đều đã đưa ra dự đoán rằng Samsung có thể sẽ đạt lợi nhuận ròng vào khoảng 8700 tỷ Won (khoảng 7.2 tỷ USD) trong Q4/2016.

Một số công ty phân tích khác như Kium Securities và Hyundai Securities đưa ra dự đoán con số thấp hơn, rơi vào khoảng 8500 tỷ Won, nhưng vẫn cao hơn con số 5200 tỷ Won của Q3/2016.

Nhà phân tích Chung Chang Won của công ty phân tích Nomura Securities nhận định, dù sự cố Galaxy Note 7 đã khiến Samsung tốn kém hàng nghìn tỷ Won và tổn hại sự tín nhiệm từ người tiêu dùng, tuy nhiên tình hình kinh doanh của công ty vẫn tốt nhờ mảng kinh doanh bán dẫn.

Chung Chang Won cho biết: “Ngành hàng linh kiện bán dẫn của Samsung Electronics gần như trúng số trong quý thứ 4 của năm 2016, cũng như mảng sản xuất tấm nền màn hình. Mảng điện tử tiêu dùng cũng rất khả quan. Cả 3 mảng mũi nhọn có thể đã giúp cho quý 4 của công ty làm ăn khấm khá trong khi chờ đợi ngành hàng thiết bị di động lấy lại phong độ trong năm 2017, nhất là sau sự cố Galaxy Note 7. Samsung nhiều khả năng sẽ lập kỉ lục lợi nhuận hàng năm với con số cao hơn 40.000 tỷ Won (khoảng 33 tỷ USD) trong năm 2017”

Hiện các thông tin vẫn chỉ là những dự đoán từ các nhà phân tích tài chính, Samsung vẫn chưa chính thức công bố tình hình kinh doanh, tài chính của Q4/2016. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
529Vote
410Vote
38Vote
212Vote
110Vote
3.569
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Sáu 2019
Là một thiên hà xoắn ốc sáng chói của bầu trời phía bắc, Messier 63 cách chúng ta khoảng 25 triệu năm ánh sáng trong chòm sao trung thành Canes Venatici.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Ủy ban Tư pháp Hạ viện đang mở cuộc điều tra đối với các công ty công nghệ khổng lồ như Facebook và Google để xác định xem những công ty có lạm dụng sự thống trị thị trường và vi phạm luật chống độc quyền hay không.
06 Tháng Sáu 2019
Vì cho rằng Apple đã nhiều năm độc quyền trong việc bán và phân phối ứng dụng iOS, 2 nhà phát triển đã kiện Apple ra toà án liên bang với hy vọng sẽ “phá vỡ thế độc quyền không đúng đắn của công ty trong thị trường.” Vụ kiện cũng được để mở dạng đại diện tập thể, do đó rất có khả năng sẽ trở thành đại diện để bất cứ ai đã từng bán ứng dụng iOS trên Appstore tại Mỹ cũng có thể làm điều tương tự.
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Bloomberg, luật sư của Huawei tại phiên xét xử bắt đầu từ ngày 03/06/2019 nói rằng đồng sang lập CNEX là Ronnie Huang "đã đánh cắp bí mật thương mại mà Huawei phải mất nhiều triệu USD mới phát triển được".
05 Tháng Sáu 2019
Chòm sao Orion có nhiều thứ hơn là một hàng ba ngôi sao liên tiếp. Nó là một không gian phong phú với các tinh vân ấn tượng.
05 Tháng Sáu 2019
Hồi năm 1928, thời điểm ngài Alexander Flemming khám phá ra penicillin, cuộc sống thay đổi hoàn toàn. Thời đó, người ta đã có thể bỏ mạng chỉ vì một vết xước, nhưng kháng sinh đã cứu được sinh mạng hàng triệu người, việc nằm chờ chết trở thành một tuần điều trị bằng kháng sinh. Đến năm 2019, mọi chuyện chuyển biến theo chiều hướng xấu.