Samsung Electronics Với Dự Đoán Cho Q4/2016

28 Tháng Mười Hai 201612:00 SA(Xem: 19273)
Samsung Electronics Với Dự Đoán Cho Q4/2016
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, trang Korea Times đưa tin, cả 2 tổ chức phân tích IBK Securities và HMC Investing Securities đều đã đưa ra dự đoán rằng Samsung có thể sẽ đạt lợi nhuận ròng vào khoảng 8700 tỷ Won (khoảng 7.2 tỷ USD) trong Q4/2016.

Một số công ty phân tích khác như Kium Securities và Hyundai Securities đưa ra dự đoán con số thấp hơn, rơi vào khoảng 8500 tỷ Won, nhưng vẫn cao hơn con số 5200 tỷ Won của Q3/2016.

Nhà phân tích Chung Chang Won của công ty phân tích Nomura Securities nhận định, dù sự cố Galaxy Note 7 đã khiến Samsung tốn kém hàng nghìn tỷ Won và tổn hại sự tín nhiệm từ người tiêu dùng, tuy nhiên tình hình kinh doanh của công ty vẫn tốt nhờ mảng kinh doanh bán dẫn.

Chung Chang Won cho biết: “Ngành hàng linh kiện bán dẫn của Samsung Electronics gần như trúng số trong quý thứ 4 của năm 2016, cũng như mảng sản xuất tấm nền màn hình. Mảng điện tử tiêu dùng cũng rất khả quan. Cả 3 mảng mũi nhọn có thể đã giúp cho quý 4 của công ty làm ăn khấm khá trong khi chờ đợi ngành hàng thiết bị di động lấy lại phong độ trong năm 2017, nhất là sau sự cố Galaxy Note 7. Samsung nhiều khả năng sẽ lập kỉ lục lợi nhuận hàng năm với con số cao hơn 40.000 tỷ Won (khoảng 33 tỷ USD) trong năm 2017”

Hiện các thông tin vẫn chỉ là những dự đoán từ các nhà phân tích tài chính, Samsung vẫn chưa chính thức công bố tình hình kinh doanh, tài chính của Q4/2016. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
529Vote
410Vote
38Vote
212Vote
110Vote
3.569
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sân bay Gatwick - sân bay lớn thứ hai tại Anh - đã phải đóng cửa trong suốt tối thứ Tư và sáng thứ Năm sau khi nhận được thông báo có hai drone (thiết bị bay điều khiển từ xa) đang lượn lờ xung quanh.
20 Tháng Mười Hai 2018
Cảnh trời rực rỡ trong ảnh được chụp vào sáng sớm ngày 17/12/2018, theo khoảng cách tiếp cận gần nhất của Sao chổi Wirtanen với Trái đất. Thời điểm đó, sao chổi có thể nhìn thấy chỉ bằng mắt thường.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, công ty cung cấp mạng Charter Communication đã trả lại tối thiểu 75 USD cho mỗi thuê bao tại New York. Tổng cộng có 7,000 khách hàng được đền bù, tương đương số tiền 62.5 triệu USD.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Nga và Trung Quốc đang hợp tác tiến hành một chuỗi những thí nghiệm gây tranh cãi, trong đó có việc dùng sóng radio tần số cao để tinh chỉnh khí quyển Trái Đất.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, khi chứng kiến chiếc xe Tesla Model X đã được chỉnh sửa băng qua con hầm dài do Công ty Boring – công ty đào hầm do Elon Musk thành lập nhằm hạn chế tắc đường, vị tỷ phú 47 tuổi hồ hởi về một tương lai không còn ùn tắc giao thông. Ông đang tìm đường cách mạng hóa phương pháp di chuyển của phương tiện hiện đại, đường hầm hoàn thiện đầu tiên chính là bước đi vững chắc nhất hiện nay.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Facebook thừa nhận đã cho phép các công ty khác, bao gồm hai nhà cung cấp dịch vụ khá nổi tiếng là Spotify và Netflix truy cập vào hàn triệu tin nhắn riêng tư của người dùng. Lời khẳng định có trong nội dung phản hồi của Facebook cho thông tin đăng trên New York Times về sự thật rằng Facebook đã chia sẻ dữ liệu người dùng với các đối tác của hãng trong suốt nhiều năm.