2016: Tesla Chiếm Top Sự Hài Lòng Của Khách Hàng

27 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 21186)
2016: Tesla Chiếm Top Sự Hài Lòng Của Khách Hàng
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, trang Consumer Reports đã phát hành cuộc khảo sát sự hài lòng của khách hàng, Tesla đã đứng nhất trong hạng mục xe hơi.

Theo đó, kết quả khảo sát được đăng tải trên trang Consumer Reports, cuộc khảo sát về sự hài lòng của người tiêu dùng trong năm 2016. Ở hạng mục xe hơi, Tesla đã vươn lên đứng hạng nhất về độ thỏa mãn của khách hàng, với 91% số người cho biết sẽ mua lại chiếc xe mà họ đang sở hữu thêm lần nữa.

Đại diện Consumer Reports cho biết: “Bảng xếp hạng được dựa trên ý kiến chủ quan của mỗi khách hàng về dòng sản phẩm mà họ đang sở hữu. Người tham gia khảo sát sẽ được hỏi liệu họ vẫn chọn chiếc xe của mình đang dùng nữa không, nếu họ có cơ hội lựa chọn lại, và những người có câu trả lời 'chắc chắn có' sẽ được tính. Để thỏa mãn yêu cầu xét tuyển, hãng xe phải có ít nhất 2 dòng xe khác nhau. Chúng tôi tập trung vào các dòng xe có mặt trên thị trường từ năm 2014 đến năm 2017 để thể hiện rõ tình hình chung của ngành, và có tổng cộng khoảng 300,000 mẫu xe trong bảng khảo sát”


Đứng thứ 2 là hãng xe Porche, với 84% số người cho biết sẽ mua lại lần nữa. Theo sau lần lượt là Audi, Subaru và Toyota. Cuối bảng là thương hiệu Fiat, với 53% khách hàng cho biết sẽ mua lại lần nữa, tuy vậy, Fiat vẫn bán ra rất ít model tại thị trường Mỹ.

Điểm số cao ngất của Tesla cũng là lời cảnh báo cho những đối thủ của hãng. Nếu một hãng xe có số điểm gần con số 100% người sẽ mua lại xe, các công ty khác gần như sẽ không có cơ hội để cạnh tranh với hãng xe đó.

Đồng thời, kết quả cũng thể hiện sự thành công trong kinh doanh của Tesla, dưới sự dẫn dắt của CEO Elon Musk. Đây là một thành công lớn đối với Tesla, vì hiếm có hãng xe nào chiếm được đông đảo cảm tình của khách hàng trong một thời gian ngắn ngủi.
524Vote
41Vote
311Vote
28Vote
17Vote
3.551
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Apple đăng một báo cáo thường niên cứ sáu tháng một lần về tính minh bạch của hãng.
24 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Apple đã hoàn thành thương vụ mua lại startup về trí tuệ nhân tạo Xnor.ai, với mức giá được cho là khoảng 200 triệu USD.
23 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, theo đơn vị nghiên cứu bảo mật Sophos, một dạng lừa đảo thông qua ứng dụng mới gọi là fleeceware đang hoành hành trên chợ ứng dụng Google Play Store.
23 Tháng Giêng 2020
Theo NYTimes, những năm qua, chính quyền Tổng thống Donald Trump luôn cáo buộc Trung Quốc ăn cắp bí mật thương mại, tài sản trí tuệ của Mỹ.
22 Tháng Giêng 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas nói, Châu Âu và Mỹ có “cách tiếp cận khác nhau” về vấn đề Iran và thỏa thuận hạt nhân quốc tế có tên Kế hoạch hành động chung toàn diện (JCPOA) đã ký Tehran năm 2015.
22 Tháng Giêng 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson cảnh báo Putin không để vụ đầu độc cựu điệp viên Skripal tái diễn khi hai lãnh đạo gặp nhau ở Berlin.