2016: Tesla Chiếm Top Sự Hài Lòng Của Khách Hàng

27 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 21298)
2016: Tesla Chiếm Top Sự Hài Lòng Của Khách Hàng
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, trang Consumer Reports đã phát hành cuộc khảo sát sự hài lòng của khách hàng, Tesla đã đứng nhất trong hạng mục xe hơi.

Theo đó, kết quả khảo sát được đăng tải trên trang Consumer Reports, cuộc khảo sát về sự hài lòng của người tiêu dùng trong năm 2016. Ở hạng mục xe hơi, Tesla đã vươn lên đứng hạng nhất về độ thỏa mãn của khách hàng, với 91% số người cho biết sẽ mua lại chiếc xe mà họ đang sở hữu thêm lần nữa.

Đại diện Consumer Reports cho biết: “Bảng xếp hạng được dựa trên ý kiến chủ quan của mỗi khách hàng về dòng sản phẩm mà họ đang sở hữu. Người tham gia khảo sát sẽ được hỏi liệu họ vẫn chọn chiếc xe của mình đang dùng nữa không, nếu họ có cơ hội lựa chọn lại, và những người có câu trả lời 'chắc chắn có' sẽ được tính. Để thỏa mãn yêu cầu xét tuyển, hãng xe phải có ít nhất 2 dòng xe khác nhau. Chúng tôi tập trung vào các dòng xe có mặt trên thị trường từ năm 2014 đến năm 2017 để thể hiện rõ tình hình chung của ngành, và có tổng cộng khoảng 300,000 mẫu xe trong bảng khảo sát”


Đứng thứ 2 là hãng xe Porche, với 84% số người cho biết sẽ mua lại lần nữa. Theo sau lần lượt là Audi, Subaru và Toyota. Cuối bảng là thương hiệu Fiat, với 53% khách hàng cho biết sẽ mua lại lần nữa, tuy vậy, Fiat vẫn bán ra rất ít model tại thị trường Mỹ.

Điểm số cao ngất của Tesla cũng là lời cảnh báo cho những đối thủ của hãng. Nếu một hãng xe có số điểm gần con số 100% người sẽ mua lại xe, các công ty khác gần như sẽ không có cơ hội để cạnh tranh với hãng xe đó.

Đồng thời, kết quả cũng thể hiện sự thành công trong kinh doanh của Tesla, dưới sự dẫn dắt của CEO Elon Musk. Đây là một thành công lớn đối với Tesla, vì hiếm có hãng xe nào chiếm được đông đảo cảm tình của khách hàng trong một thời gian ngắn ngủi.
524Vote
41Vote
311Vote
28Vote
17Vote
3.551
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Một 2019
Bộ trưởng Tư Pháp Nhật Katsuyuki Kawai đã trở thành thành viên thứ hai trong nội các mới của Thủ tướng Shinzo Abe từ chức chỉ trong 1 tuần sau khi một bài báo cáo buộc ông có liên quan tới việc vợ ông chi trả bất hợp pháp cho nhân viên trong chiến dịch tranh cử.
02 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Bộ Tư pháp Mỹ đã đạt một thỏa thuận với nhà tài phiệt Jho Low.
02 Tháng Mười Một 2019
Việc Anh giảm hợp tác với EU và mất các tuyến nhập cư hợp pháp sau Brexit khiến trẻ vị thành niên dễ rơi vào tay những kẻ buôn người.
02 Tháng Mười Một 2019
Đầu tháng 11/2019, Cirrus Aviation đã công bố tính năng Safe Return - một tính năng độc đáo cho phép một chiếc máy bay phản lực doanh nhân cỡ nhỏ như G2 Vision có thể tự tìm sân bay gần nhất, thông báo cho sân bay và hạ cánh an toàn trong tình huống khẩn cấp.
02 Tháng Mười Một 2019
Suốt nhiều thập kỷ qua, đồng USD đã giữ vững vai trò đồng tiền dự trữ của thế giới, nhưng theo một chuyên gia cảnh báo, địa vị của USD hiện có thể bị đe dọa bởi "những quốc gia rất mạnh" đang tìm cách xói mòn tầm quan trọng của đồng bạc xanh.
02 Tháng Mười Một 2019
Cuối tháng 10/2019, đội thiết giáp Bradley cùng binh sĩ Mỹ đã tới miền đông Syria để đảm bảo phiến quân IS không chiếm các giếng dầu tại đây.