2016: Tesla Chiếm Top Sự Hài Lòng Của Khách Hàng

27 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 21414)
2016: Tesla Chiếm Top Sự Hài Lòng Của Khách Hàng
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, trang Consumer Reports đã phát hành cuộc khảo sát sự hài lòng của khách hàng, Tesla đã đứng nhất trong hạng mục xe hơi.

Theo đó, kết quả khảo sát được đăng tải trên trang Consumer Reports, cuộc khảo sát về sự hài lòng của người tiêu dùng trong năm 2016. Ở hạng mục xe hơi, Tesla đã vươn lên đứng hạng nhất về độ thỏa mãn của khách hàng, với 91% số người cho biết sẽ mua lại chiếc xe mà họ đang sở hữu thêm lần nữa.

Đại diện Consumer Reports cho biết: “Bảng xếp hạng được dựa trên ý kiến chủ quan của mỗi khách hàng về dòng sản phẩm mà họ đang sở hữu. Người tham gia khảo sát sẽ được hỏi liệu họ vẫn chọn chiếc xe của mình đang dùng nữa không, nếu họ có cơ hội lựa chọn lại, và những người có câu trả lời 'chắc chắn có' sẽ được tính. Để thỏa mãn yêu cầu xét tuyển, hãng xe phải có ít nhất 2 dòng xe khác nhau. Chúng tôi tập trung vào các dòng xe có mặt trên thị trường từ năm 2014 đến năm 2017 để thể hiện rõ tình hình chung của ngành, và có tổng cộng khoảng 300,000 mẫu xe trong bảng khảo sát”


Đứng thứ 2 là hãng xe Porche, với 84% số người cho biết sẽ mua lại lần nữa. Theo sau lần lượt là Audi, Subaru và Toyota. Cuối bảng là thương hiệu Fiat, với 53% khách hàng cho biết sẽ mua lại lần nữa, tuy vậy, Fiat vẫn bán ra rất ít model tại thị trường Mỹ.

Điểm số cao ngất của Tesla cũng là lời cảnh báo cho những đối thủ của hãng. Nếu một hãng xe có số điểm gần con số 100% người sẽ mua lại xe, các công ty khác gần như sẽ không có cơ hội để cạnh tranh với hãng xe đó.

Đồng thời, kết quả cũng thể hiện sự thành công trong kinh doanh của Tesla, dưới sự dẫn dắt của CEO Elon Musk. Đây là một thành công lớn đối với Tesla, vì hiếm có hãng xe nào chiếm được đông đảo cảm tình của khách hàng trong một thời gian ngắn ngủi.
524Vote
41Vote
311Vote
28Vote
17Vote
3.551
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Bảy 2019
Những hình ảnh cận cảnh của NGC 3242 cho thấy sự lột xác của một ngôi sao giống Mặt trời đang hấp hối một cách lạ thường, được gọi là Tinh vân Bóng ma của Sao Mộc.
11 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, theo công ty bảo mật Check Point của Israel, một malware có tên Agent Smith đang khiến 25 triệu chiếc smartphone chạy Android bị ảnh hưởng. Mã độc lợi dụng một lỗ hổng bảo mật của Android, vốn là tính năng giúp cho việc cập nhật phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android trên những chiếc điện thoại trở thành ưu tiên hàng đầu. Sau khi nhiễm vào chiếc điện thoại, Agent Smith sẽ tự động cài những phiên bản giả mạo của những ứng dụng như WhatsApp, và hiện quảng cáo tới mức gây phiền toái cho người dùng.
11 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, dịch vụ xe tự lái Waymo của Google đang tìm cách trở nên khác biệt trên thị trường taxi trong bối cảnh đang phải cạnh tranh với cả taxi truyền thống, phương tiện công cộng, các ứng dụng gọi xe và dịch vụ tự lái khác. Phương thức Waymo sử dụng là tập trung vào việc cung cấp những tiện nghi nhằm thu hút khách hàng.
11 Tháng Bảy 2019
Dù là chiếc máy với nhiều công nghệ đột phá giúp đặt nền móng cho các sản phẩm về sau, MacBook 12 inch đã bị Apple khai tử để nhường chỗ cho MacBook Air.
10 Tháng Bảy 2019
Thời gian qua, Samsung đã dần dần đóng cửa các cơ sở sản xuất smartphone của hãng tại Trung Quốc và chỉ để lại duy nhất một nhà máy ở Huệ Châu. Hồi tháng 06/2019, Samsung cũng bắt đầu sa thải công nhân viên ở Huệ Châu.
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, các nhà khoa học phát hiện ở vùng núi Pyrenees không có người sinh sống ở miền nam nước Pháp, những trận mưa đã đem các hạt vi nhựa từ biển khơi, tích tụ trên những đám mây và rơi xuống vùng đất. Đây chính là hậu quả trực tiếp của việc con người lạm dụng việc sử dụng đồ nhựa trong cuộc sống hàng ngày và thải chúng ra ngoài môi trường. Họ đã phát hiện ra, cứ mỗi ngày một mét vuông ở vùng Pyrenees đo được 365 phân tử vi nhựa được nước mưa “rơi” xuống.