2016: Tesla Chiếm Top Sự Hài Lòng Của Khách Hàng

27 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 21466)
2016: Tesla Chiếm Top Sự Hài Lòng Của Khách Hàng
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, trang Consumer Reports đã phát hành cuộc khảo sát sự hài lòng của khách hàng, Tesla đã đứng nhất trong hạng mục xe hơi.

Theo đó, kết quả khảo sát được đăng tải trên trang Consumer Reports, cuộc khảo sát về sự hài lòng của người tiêu dùng trong năm 2016. Ở hạng mục xe hơi, Tesla đã vươn lên đứng hạng nhất về độ thỏa mãn của khách hàng, với 91% số người cho biết sẽ mua lại chiếc xe mà họ đang sở hữu thêm lần nữa.

Đại diện Consumer Reports cho biết: “Bảng xếp hạng được dựa trên ý kiến chủ quan của mỗi khách hàng về dòng sản phẩm mà họ đang sở hữu. Người tham gia khảo sát sẽ được hỏi liệu họ vẫn chọn chiếc xe của mình đang dùng nữa không, nếu họ có cơ hội lựa chọn lại, và những người có câu trả lời 'chắc chắn có' sẽ được tính. Để thỏa mãn yêu cầu xét tuyển, hãng xe phải có ít nhất 2 dòng xe khác nhau. Chúng tôi tập trung vào các dòng xe có mặt trên thị trường từ năm 2014 đến năm 2017 để thể hiện rõ tình hình chung của ngành, và có tổng cộng khoảng 300,000 mẫu xe trong bảng khảo sát”


Đứng thứ 2 là hãng xe Porche, với 84% số người cho biết sẽ mua lại lần nữa. Theo sau lần lượt là Audi, Subaru và Toyota. Cuối bảng là thương hiệu Fiat, với 53% khách hàng cho biết sẽ mua lại lần nữa, tuy vậy, Fiat vẫn bán ra rất ít model tại thị trường Mỹ.

Điểm số cao ngất của Tesla cũng là lời cảnh báo cho những đối thủ của hãng. Nếu một hãng xe có số điểm gần con số 100% người sẽ mua lại xe, các công ty khác gần như sẽ không có cơ hội để cạnh tranh với hãng xe đó.

Đồng thời, kết quả cũng thể hiện sự thành công trong kinh doanh của Tesla, dưới sự dẫn dắt của CEO Elon Musk. Đây là một thành công lớn đối với Tesla, vì hiếm có hãng xe nào chiếm được đông đảo cảm tình của khách hàng trong một thời gian ngắn ngủi.
524Vote
41Vote
311Vote
28Vote
17Vote
3.551
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Startup gọi xe qua ứng dụng di động Uber đã chính thức IPO trên sàn chứng khoán New York với mã “UBER”. Đây là sự kiện được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, vì Uber hiện vẫn đang là startup có giá trị lớn nhất thế giới và được kỳ vọng sẽ trở thành công ty IPO thành công nhất trong lịch sử.
10 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong một cuộc phỏng vấn với kênh Korea Herald, ông DJ Koh, Giám đốc điều hành của Samsung Electronics cho biết, Samsung đã xem xét xong các vấn đề hiện đang có trên Galaxy Fold và sẽ sớm công bố trong vài ngày tiếp theo.
10 Tháng Năm 2019
Tại Hà Lan, rất nhiều trẻ em ở thành phố Amsterdam khi đủ 2 tuổi sẽ được áp dụng 1 bảng đánh giá để xem chúng có nguy cơ bị béo phì trong tương lai hay không.
10 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong sự kiện nhà phát triển Build 2019, Microsoft giới thiệu một dự án mới nhằm giành lại thị trường ứng dụng soạn thảo văn bản dạng hợp tác từ Google Docs.
10 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Bộ Tư pháp Mỹ buộc tội hai người tại Trung Quốc vì vai trò trong chiến dịch tấn công mạng cao cấp từ năm 2014, đánh cắp nhiều thông tin cá nhân từ các công ty khác nhau.
10 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, tại Washington DC, nhà sáng lập Amazon Jeff Bezos công bố kế hoạch chinh phục Mặt Trăng và giới thiệu chiếc tàu đổ bộ Blue Moon. Theo trang Reuters, Jeff Bezos mô tả đây là tàu vũ trụ khổng lồ cao hai tầng, có khả năng mang theo 4 tàu du hành nhỏ hơn và đưa chúng lên bề mặt Mặt Trăng.