2016: Tesla Chiếm Top Sự Hài Lòng Của Khách Hàng

27 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 20964)
2016: Tesla Chiếm Top Sự Hài Lòng Của Khách Hàng
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, trang Consumer Reports đã phát hành cuộc khảo sát sự hài lòng của khách hàng, Tesla đã đứng nhất trong hạng mục xe hơi.

Theo đó, kết quả khảo sát được đăng tải trên trang Consumer Reports, cuộc khảo sát về sự hài lòng của người tiêu dùng trong năm 2016. Ở hạng mục xe hơi, Tesla đã vươn lên đứng hạng nhất về độ thỏa mãn của khách hàng, với 91% số người cho biết sẽ mua lại chiếc xe mà họ đang sở hữu thêm lần nữa.

Đại diện Consumer Reports cho biết: “Bảng xếp hạng được dựa trên ý kiến chủ quan của mỗi khách hàng về dòng sản phẩm mà họ đang sở hữu. Người tham gia khảo sát sẽ được hỏi liệu họ vẫn chọn chiếc xe của mình đang dùng nữa không, nếu họ có cơ hội lựa chọn lại, và những người có câu trả lời 'chắc chắn có' sẽ được tính. Để thỏa mãn yêu cầu xét tuyển, hãng xe phải có ít nhất 2 dòng xe khác nhau. Chúng tôi tập trung vào các dòng xe có mặt trên thị trường từ năm 2014 đến năm 2017 để thể hiện rõ tình hình chung của ngành, và có tổng cộng khoảng 300,000 mẫu xe trong bảng khảo sát”


Đứng thứ 2 là hãng xe Porche, với 84% số người cho biết sẽ mua lại lần nữa. Theo sau lần lượt là Audi, Subaru và Toyota. Cuối bảng là thương hiệu Fiat, với 53% khách hàng cho biết sẽ mua lại lần nữa, tuy vậy, Fiat vẫn bán ra rất ít model tại thị trường Mỹ.

Điểm số cao ngất của Tesla cũng là lời cảnh báo cho những đối thủ của hãng. Nếu một hãng xe có số điểm gần con số 100% người sẽ mua lại xe, các công ty khác gần như sẽ không có cơ hội để cạnh tranh với hãng xe đó.

Đồng thời, kết quả cũng thể hiện sự thành công trong kinh doanh của Tesla, dưới sự dẫn dắt của CEO Elon Musk. Đây là một thành công lớn đối với Tesla, vì hiếm có hãng xe nào chiếm được đông đảo cảm tình của khách hàng trong một thời gian ngắn ngủi.
524Vote
41Vote
311Vote
28Vote
17Vote
3.551
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
23 Tháng Mười Một 2020
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh.
23 Tháng Mười Một 2020
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.