HMD Sẽ Ra Mắt Ít Nhất 5 Smartphone Thương Hiệu Nokia Đến Q3/2017

Tuesday, December 27, 20169:00 PM(View: 22661)
HMD Sẽ Ra Mắt Ít Nhất 5 Smartphone Thương Hiệu Nokia Đến Q3/2017
blank
Đến hạ tuần tháng 12/2016, đã có nhiều thông tin về kế hoạch đưa nhãn hiệu smartphone Nokia quay lại thị trường của HMD Global Oy.

HMD Global Oy là một startup Phần Lan, được Nokia Technologies nhượng quyền độc quyền phát triển và sản xuất toàn bộ danh mục sản phẩm mang thương hiệu Nokia từ điện thoại phổ thông đến smartphone, máy tính bảng trong khoảng 10 năm tới.

Theo các nguồn tin trang Digitimes tiếp cận được, có thể sẽ có 4 mẫu smartphone Nokia mới được lên kế hoạch ra mắt trong Q2 và Q3/2017. Số lượng 4 mẫu là chưa bao gồm thiết bị đầu tiên, có tên gọi có thể là Nokia D1C hoặc Nokia DIC, vốn được đoán là sẽ xuất hiện ngay tại sự kiện MWC 2017 diễn ra vào tháng 02/2017, với 2 phiên bản.


Hiện chưa thể xác định 4 mẫu smartphone mới sẽ là 4 smartphone riêng biệt, hay chỉ là các phiên bản khác nhau của 2 mẫu, mà khác biệt chủ yếu là về dung lượng RAM và bộ nhớ trong. Tuy nhiên, kích thước của các thiết bị có thể sẽ trải dài từ 5 inch tới 5.7 inch, và độ phân giải sẽ là Full HD hoặc Quad HD với tấm nền được sản xuất bởi LG, CTC và Innolux. Đối tác sản xuất quan trọng của các mẫu smartphone Nokia mới là Foxconn, hay còn được gọi là FIH Mobile.
524Vote
41Vote
32Vote
22Vote
12Vote
4.431
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Wednesday, May 13, 2020
Tất cả những mảnh thiên thạch kia đến từ đâu?
Wednesday, May 13, 2020
Nhiều người đã chết do Covid-19 bởi WHO loại Đài Loan và không cho họ chia sẻ thông tin, theo một ủy ban của chính phủ Mỹ.
Wednesday, May 13, 2020
Bộ trưởng Thương mại Úc muốn đàm phán thương mại khẩn cấp với Trung Quốc sau khi các mặt hàng xuất khẩu quan trọng bị đình chỉ và các mối đe dọa thuế quan, nhưng vẫn không từ bỏ theo đuổi cuộc điều tra về nguồn gốc Covid-19.
Wednesday, May 13, 2020
Cuba đã bắt đầu xét nghiệm Covid-19 hàng loạt để xác định rõ hơn số người nhiễm và khoanh vùng hiệu quả.
Wednesday, May 13, 2020
Moscow đã bắt đầu điều tra độ an toàn của máy thở y tế sau 2 vụ hỏa hoạn ở 2 bệnh viện khiến 6 người thiệt mạng, một số trong số đó đã được gửi đến Mỹ dù không được sử dụng.
Tuesday, May 12, 2020
Một dịch vụ bay không người lái mới sẽ giúp giảm thời gian giao các vật tư y tế khẩn cấp đến một bệnh viện trên Đảo Wight, nằm cách bờ biển phía nam nước Anh khoảng 8 km.