HMD Sẽ Ra Mắt Ít Nhất 5 Smartphone Thương Hiệu Nokia Đến Q3/2017

27 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 23167)
HMD Sẽ Ra Mắt Ít Nhất 5 Smartphone Thương Hiệu Nokia Đến Q3/2017
blank
Đến hạ tuần tháng 12/2016, đã có nhiều thông tin về kế hoạch đưa nhãn hiệu smartphone Nokia quay lại thị trường của HMD Global Oy.

HMD Global Oy là một startup Phần Lan, được Nokia Technologies nhượng quyền độc quyền phát triển và sản xuất toàn bộ danh mục sản phẩm mang thương hiệu Nokia từ điện thoại phổ thông đến smartphone, máy tính bảng trong khoảng 10 năm tới.

Theo các nguồn tin trang Digitimes tiếp cận được, có thể sẽ có 4 mẫu smartphone Nokia mới được lên kế hoạch ra mắt trong Q2 và Q3/2017. Số lượng 4 mẫu là chưa bao gồm thiết bị đầu tiên, có tên gọi có thể là Nokia D1C hoặc Nokia DIC, vốn được đoán là sẽ xuất hiện ngay tại sự kiện MWC 2017 diễn ra vào tháng 02/2017, với 2 phiên bản.


Hiện chưa thể xác định 4 mẫu smartphone mới sẽ là 4 smartphone riêng biệt, hay chỉ là các phiên bản khác nhau của 2 mẫu, mà khác biệt chủ yếu là về dung lượng RAM và bộ nhớ trong. Tuy nhiên, kích thước của các thiết bị có thể sẽ trải dài từ 5 inch tới 5.7 inch, và độ phân giải sẽ là Full HD hoặc Quad HD với tấm nền được sản xuất bởi LG, CTC và Innolux. Đối tác sản xuất quan trọng của các mẫu smartphone Nokia mới là Foxconn, hay còn được gọi là FIH Mobile.
524Vote
41Vote
32Vote
22Vote
12Vote
4.431
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Google đã âm thầm bổ sung thêm công cụ đo tốc độ trực tiếp trên Google Maps, cho phép người dùng có thể theo dõi tốc độ đang di chuyển của xe bên cạnh giới hạn tốc độ.
14 Tháng Sáu 2019
Hai thiên hà hùng mạnh trong ảnh đang kéo nhau ra. Được biết đến với cái tên Thiên hà Con Chuột vì chúng có cái đuôi khá dài, mỗi thiên hà xoắn ốc lớn đã thực sự vắt ngang qua nhau.
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang Android Authority, nhà mạng AT&T của Mỹ đã quyết định hủy toàn bộ đơn đặt trước sản phẩm màn hình gập Galaxy Fold do Samsung chưa thể chốt ngày bán ra chính thức của thiết bị. Nhà mạng AT&T đã gửi mail tuyên bố hủy đơn hàng dù trước đó họ từng cho rằng có thể giao máy từ ngày 13/06/2019.
14 Tháng Sáu 2019
Theo đạo luật quốc phòng của Mỹ được thông qua năm 2018, các nhà thầu liên bang bị cấm kinh doanh với Huawei. Ông Russ Vought, quyền Giám đốc ngân sách Mỹ, viết trong thư gửi Thượng Nghị sỹ James Inhofe, Chủ tịch Ủy ban Quân vụ thượng viện Mỹ, rằng: “Những ngày qua, Quốc hội xác định rõ tầm quan trọng của việc thi hành lệnh cấm trong vòng 2 năm và chúng tôi sẽ làm như vậy”.
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo The Information, Apple đang đàm phán nhằm mua lại một phần mảng phát triển modem di động của Intel. Dù không phải lần đầu tiên có thông tin cho rằng Apple quan tâm tới mảng kinh doanh modem của Intel, nhưng thông tin mới phản ánh rằng Apple đang tích cực đàm phán để chốt được một thỏa thuận với Intel.
13 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, tại sự kiện Uber Elevate, 8 công ty đã tiết lộ 16 thiết kế skyport mới cho dịch vụ taxi bay Uber Air. Được biết, Uber sẽ đàm phán với các hãng bất động sản và chính quyền các thành phố để đặt skyport trên nóc những nhà để xe hoặc các công trình kiến trúc khác đủ điều kiện.