HMD Sẽ Ra Mắt Ít Nhất 5 Smartphone Thương Hiệu Nokia Đến Q3/2017

27 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 23185)
HMD Sẽ Ra Mắt Ít Nhất 5 Smartphone Thương Hiệu Nokia Đến Q3/2017
blank
Đến hạ tuần tháng 12/2016, đã có nhiều thông tin về kế hoạch đưa nhãn hiệu smartphone Nokia quay lại thị trường của HMD Global Oy.

HMD Global Oy là một startup Phần Lan, được Nokia Technologies nhượng quyền độc quyền phát triển và sản xuất toàn bộ danh mục sản phẩm mang thương hiệu Nokia từ điện thoại phổ thông đến smartphone, máy tính bảng trong khoảng 10 năm tới.

Theo các nguồn tin trang Digitimes tiếp cận được, có thể sẽ có 4 mẫu smartphone Nokia mới được lên kế hoạch ra mắt trong Q2 và Q3/2017. Số lượng 4 mẫu là chưa bao gồm thiết bị đầu tiên, có tên gọi có thể là Nokia D1C hoặc Nokia DIC, vốn được đoán là sẽ xuất hiện ngay tại sự kiện MWC 2017 diễn ra vào tháng 02/2017, với 2 phiên bản.


Hiện chưa thể xác định 4 mẫu smartphone mới sẽ là 4 smartphone riêng biệt, hay chỉ là các phiên bản khác nhau của 2 mẫu, mà khác biệt chủ yếu là về dung lượng RAM và bộ nhớ trong. Tuy nhiên, kích thước của các thiết bị có thể sẽ trải dài từ 5 inch tới 5.7 inch, và độ phân giải sẽ là Full HD hoặc Quad HD với tấm nền được sản xuất bởi LG, CTC và Innolux. Đối tác sản xuất quan trọng của các mẫu smartphone Nokia mới là Foxconn, hay còn được gọi là FIH Mobile.
524Vote
41Vote
32Vote
22Vote
12Vote
4.431
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Năm 2019
Ngày 20 tháng 5, Trăng tròn và Sao Mộc, hành tinh lớn nhất của Hệ Mặt trời, gần như đã chia sẻ cùng khung nhìn trong ảnh.
23 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, theo trang TechCrunch, dữ liệu tài khoản chứa thông tin cá nhân của 49 triệu người dùng Instagram đã vô tình bị rò rỉ trên mạng Internet. Những tài khoản bị ảnh hưởng bao gồm cả người nổi tiếng, tài khoản thương hiệu và một lượng người dùng có tầm ảnh hưởng lớn trên Instagram.
23 Tháng Năm 2019
Hồi tháng 03/2019, Apple chính thức thừa nhận bàn phím cánh bướm của hãng gặp lỗi và ra mắt chương trình sửa miễn phí. Tuy nhiên, chương trình vẫn bị nhiều người dùng phàn nàn vì không hỗ trợ các mẫu MacBook vừa ra mắt như MacBook Air 2018 và MacBook Pro 2018. Hai mẫu laptop đã được cập nhật bàn phím nhưng cuối cùng vẫn gặp lỗi.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Ngân hàng Trung ương Nepal tuyên bố cấm cửa ví điện tử Alipay và WeChat Pay tại Nepal.
22 Tháng Năm 2019
Tháng 05/2019, chính quyền ông Donald Trump đã ra lệnh cấm các công ty Mỹ hợp tác với Huawei. Tuân thủ chính sách mới, Google đã chính thức rút giấy phép sử dụng Android của Huawei và một loạt công ty Mỹ khác như Qualcomm, Intel cũng yêu cầu nhân viên tạm ngừng hợp tác với Huawei.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Facebook chia sẻ rằng hãng đang giúp đỡ các tổ chức y tế cộng đồng chống lại các dạng dịch bệnh bằng cách chia sẻ cho họ 3 dạng bản đồ số có chứa các thông tin liên quan đến nhân khẩu học, cách thức di chuyển và khả năng truy cập Internet của người dùng mạng xã hội.