Samsung Sẽ Trang Bị Trợ Lý Bixby Lên Toàn Bộ Ứng Dụng Mặc Định Trên Galaxy S8

27 Tháng Mười Hai 201610:00 CH(Xem: 22997)
Samsung Sẽ Trang Bị Trợ Lý Bixby Lên Toàn Bộ Ứng Dụng Mặc Định Trên Galaxy S8
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, rất nhiều thông tin liên quan tới Galaxy S8 đã được các trang tin tiết lộ, trang công nghệ SamMobile tiếp tục bật mí thêm một thông tin độc quyền liên quan tới Samsung Galaxy S8.

Theo đó, Samsung đã tiến hành mua lại Harman và Viv. Dù Samsung hiện chưa thể ngay lập tức tận dụng các công nghệ âm thanh của Harman trên loạt smartphone của hãng. Nhưng chắc chắn công ty đang có kế hoạch ứng dụng một số công nghệ về trí thông minh nhân tạo (AI) của Viv cho các thế hệ smartphone kế tiếp.

Theo nguồn tin thân cận của SamMobile, Samsung sẽ sử dụng trợ lý ảo Bixby, được phát triển trên công nghệ trí thông minh nhân tạo của Viv, trên gần như tất cả các ứng dụng mặc định dự kiến cài đặt lên Galaxy S8, trước khi xuất xưởng. Không giống như dịch vụ S Voice, Bixby sẽ có nhiều khả năng cao cấp hơn và sẽ hoạt động xuyên suốt trên toàn bộ hệ thống. Chẳng hạn như khi người dùng đang duyệt ảnh trong Gallery, có thể yêu cầu Bixby mở các hình ảnh và video với những tiêu chí cụ thể. SamMobile nhấn mạnh rằng gần như chắc chắn, Samsung sẽ thay thế S Voice bằng Bixby trên Galaxy S8.


Trước đó, Samsung đã xác nhận Galaxy S8 sẽ được trang bị một trợ lý số với nhiều khả năng như trả lời các câu hỏi hay thực thi các mệnh lệnh dựa theo bối cảnh, tương tự như Google Assistant hay Siri. Công ty cũng sẽ cập nhật các ứng dụng mặc định của họ lên UI mới, với một phong cách thiết kế đồng nhất. Ngoài ra, Samsung cũng sẽ mang đến một nâng cấp quan trọng liên quan tới phần mềm trên Galaxy S8: thanh trạng thái sẽ luôn được hiển thị, giúp người dùng không phải quét ngón tay hai lần để truy cập vào thông báo và các nút kích hoạt nhanh như hiện nay.

Cuối cùng, Galaxy S8 có thể sẽ được công bố vào một thời điểm trong tháng 04/2017, muộn khoảng 2 tháng so với thường lệ hàng năm. S8 được cho là sẽ có màn hình 2K Super AMOLED với các mép vát cong; camera sau được nâng cấp và camera trước được bổ sung khả năng Autofocus, đi kèm một bộ cảm biến bảo mật vân tay quang học. Samsung cũng được cho là sẽ loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm truyền thống trên S8, thay vào đó là USB-C.
56Vote
48Vote
34Vote
23Vote
111Vote
2.832
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, hệ thống tín dụng xã hội của Trung Quốc đang được thúc đẩy hoạt động trên diện rộng, hàng triệu cá nhân và doanh nghiệp ở Trung Quốc đã bị "gán mác" không đáng tin cậy, nằm trong "danh sách đen" của chính phủ, và họ sẽ không được phép tiếp cận thị trường tài chính hoặc di chuyển bằng máy bay, tàu hoả. "Danh sách đen thường niên" nằm trong nỗ lực thúc đẩy "sự đáng tin cậy" của xã hội Trung Quốc và cũng là sự mở rộng của hệ thống tín dụng xã hội, dự kiến sẽ chấm điểm cho 1.4 tỷ công dân.
22 Tháng Hai 2019
Sau một loạt những đồn đoán trong thời gian qua, khoảng giữa tháng 02/2019, Samsung đã chính thức ra mắt bộ đôi siêu phẩm mới: Galaxy S10 và S10 Plus. Là thế hệ thứ 10 của dòng máy Galaxy S, Galaxy S10 và S10 Plus sở hữu thiết kế mặt trước hoàn toàn mới với màn hình đục lỗ Infinity-O, ngoài ra còn là nhiều nâng cấp về camera, cảm biến vân tay, sạc ngược không dây và những tính năng khác.
21 Tháng Hai 2019
Nằm giữa quầng thiên thể yên bình đẹp đẽ, vdB 9 màu xanh xinh đẹp là đối tượng thứ 9 trong danh mục tinh vân phản chiếu năm 1966 của Sidney van den Bergh. Nó phân chia trường quan sát trong ảnh thiên văn, có kích thước gấp đôi trăng tròn, với những ngôi sao và đám mây bụi tối tăm che khuất trong chòm sao Cassiopeia phía bắc.
21 Tháng Hai 2019
Hiện nay, hầu như toàn bộ hệ thống tự lái trên xe hơi đều chưa hoàn thiện và mang tính hỗ trợ cho lái xe, chưa hoàn toàn thay thế được cho lái xe. Tuy nhiên, theo nhà sáng lập kiêm CEO của hãng xe điện tự lái Tesla, điều này có thể thay đổi trong tương lai gần.
21 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, cuối sự kiện Unpacked, Samsung đã giới thiệu cả chiếc S10 5G - chiếc smartphone 5G đầu tiên của hãng. S10 5G sẽ có pin lớn hơn, màn hình lớn hơn so với S10 Plus. Máy sẽ được bán ra từ nửa đầu năm 2019 và chưa có giá bán chính thức.
21 Tháng Hai 2019
Lần đầu được nhá hàng hồi tháng 11/2018 tại sự kiện dành cho lập trình viên, ngày hôm nay tại sự kiện Galaxy Unpacked 2019, Samsung đã chính thức trình làng smartphone màn hình gập đầu tiên mang tên Galaxy Fold.