Samsung Sẽ Trang Bị Trợ Lý Bixby Lên Toàn Bộ Ứng Dụng Mặc Định Trên Galaxy S8

27 Tháng Mười Hai 201610:00 CH(Xem: 23166)
Samsung Sẽ Trang Bị Trợ Lý Bixby Lên Toàn Bộ Ứng Dụng Mặc Định Trên Galaxy S8
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, rất nhiều thông tin liên quan tới Galaxy S8 đã được các trang tin tiết lộ, trang công nghệ SamMobile tiếp tục bật mí thêm một thông tin độc quyền liên quan tới Samsung Galaxy S8.

Theo đó, Samsung đã tiến hành mua lại Harman và Viv. Dù Samsung hiện chưa thể ngay lập tức tận dụng các công nghệ âm thanh của Harman trên loạt smartphone của hãng. Nhưng chắc chắn công ty đang có kế hoạch ứng dụng một số công nghệ về trí thông minh nhân tạo (AI) của Viv cho các thế hệ smartphone kế tiếp.

Theo nguồn tin thân cận của SamMobile, Samsung sẽ sử dụng trợ lý ảo Bixby, được phát triển trên công nghệ trí thông minh nhân tạo của Viv, trên gần như tất cả các ứng dụng mặc định dự kiến cài đặt lên Galaxy S8, trước khi xuất xưởng. Không giống như dịch vụ S Voice, Bixby sẽ có nhiều khả năng cao cấp hơn và sẽ hoạt động xuyên suốt trên toàn bộ hệ thống. Chẳng hạn như khi người dùng đang duyệt ảnh trong Gallery, có thể yêu cầu Bixby mở các hình ảnh và video với những tiêu chí cụ thể. SamMobile nhấn mạnh rằng gần như chắc chắn, Samsung sẽ thay thế S Voice bằng Bixby trên Galaxy S8.


Trước đó, Samsung đã xác nhận Galaxy S8 sẽ được trang bị một trợ lý số với nhiều khả năng như trả lời các câu hỏi hay thực thi các mệnh lệnh dựa theo bối cảnh, tương tự như Google Assistant hay Siri. Công ty cũng sẽ cập nhật các ứng dụng mặc định của họ lên UI mới, với một phong cách thiết kế đồng nhất. Ngoài ra, Samsung cũng sẽ mang đến một nâng cấp quan trọng liên quan tới phần mềm trên Galaxy S8: thanh trạng thái sẽ luôn được hiển thị, giúp người dùng không phải quét ngón tay hai lần để truy cập vào thông báo và các nút kích hoạt nhanh như hiện nay.

Cuối cùng, Galaxy S8 có thể sẽ được công bố vào một thời điểm trong tháng 04/2017, muộn khoảng 2 tháng so với thường lệ hàng năm. S8 được cho là sẽ có màn hình 2K Super AMOLED với các mép vát cong; camera sau được nâng cấp và camera trước được bổ sung khả năng Autofocus, đi kèm một bộ cảm biến bảo mật vân tay quang học. Samsung cũng được cho là sẽ loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm truyền thống trên S8, thay vào đó là USB-C.
56Vote
48Vote
34Vote
23Vote
111Vote
2.832
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Giêng 2019
Không chỉ kết nối thành công 3 bộ não của 3 người mà các nhà khoa học còn có thể giúp họ chia sẻ suy nghĩ và cùng nhau chơi trò chơi xếp hình Tetris. Không dừng lại ở đó, mô hình mới được cho là còn có thể mở rộng ra một “mạng não” nhiều người kết nối với nhau và không chỉ trực tiếp tại chỗ mà còn có thể kết nối qua Internet. Các nhà khoa học đã sử dụng công nghệ đo điện não đồ EEG để ghi lại các xung do hoạt động của não bộ tạo ra, và công nghệ kích thích từ xuyên sọ TMS, dùng từ trường để kích thích các nơ ron thần kinh.
02 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo hãng nghiên cứu Counterpoint, thị phần smartphone cao cấp (có giá bán từ 400 USD trở lên) vẫn đang tăng trưởng mạnh. Cụ thể trong Q3/2018, thị phần của phân khúc smartphone cao cấp đạt 19%, trong khi đó thị trường smartphone tổng thể lại giảm 5%.
02 Tháng Giêng 2019
Chiếc nhẫn trôi nổi trong hình có kích thước của một thiên hà. Thực tế, nó là một thiên hà - hoặc ít nhất là một phần của một thiên hà: Thiên hà Sombrero tỏa sáng, một trong những thiên hà lớn nhất trong Cụm thiên hà Xữ Nữ (Virgo) gần đó.
02 Tháng Giêng 2019
Đại Tinh vân ở Orion là một nơi hấp dẫn. Có thể nhìn thấy được bằng mắt thường, nó xuất hiện dưới dạng một mảng mờ nhỏ trong Chòm Orion. Còn hình ảnh quý vị đang xem là một bức tranh khảm bốn bảng màu huyền ảo, được chụp trong các dải ánh sáng hồng ngoại khác nhau với kính thiên văn WISE quay quanh Trái đất, cho thấy Tinh vân Lạp Hộ (Orion Nebula) là một khu nhộn nhịp của các ngôi sao, khí nóng và bụi đen mới hình thành gần đây.
02 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, trong khi các hãng khác đã công bố lộ trình rõ ràng cập nhật Android 9 (Android Pie), LG vẫn khá là mơ hồ, hãng chỉ nói G7 sẽ nhận Pie vào quý đầu năm 2019, người dùng vẫn chưa có thời gian cụ thể để chờ đợi.
02 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, Hệ sinh thái Microsoft Surface vẫn chưa có những thay đổi đáng chú ý, khi nhiều nhà phê bình cho rằng bản nâng cấp mà hãng phát hành hồi tháng 10/2018 không hề hấp dẫn.