Samsung Sẽ Trang Bị Trợ Lý Bixby Lên Toàn Bộ Ứng Dụng Mặc Định Trên Galaxy S8

27 Tháng Mười Hai 201610:00 CH(Xem: 23172)
Samsung Sẽ Trang Bị Trợ Lý Bixby Lên Toàn Bộ Ứng Dụng Mặc Định Trên Galaxy S8
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, rất nhiều thông tin liên quan tới Galaxy S8 đã được các trang tin tiết lộ, trang công nghệ SamMobile tiếp tục bật mí thêm một thông tin độc quyền liên quan tới Samsung Galaxy S8.

Theo đó, Samsung đã tiến hành mua lại Harman và Viv. Dù Samsung hiện chưa thể ngay lập tức tận dụng các công nghệ âm thanh của Harman trên loạt smartphone của hãng. Nhưng chắc chắn công ty đang có kế hoạch ứng dụng một số công nghệ về trí thông minh nhân tạo (AI) của Viv cho các thế hệ smartphone kế tiếp.

Theo nguồn tin thân cận của SamMobile, Samsung sẽ sử dụng trợ lý ảo Bixby, được phát triển trên công nghệ trí thông minh nhân tạo của Viv, trên gần như tất cả các ứng dụng mặc định dự kiến cài đặt lên Galaxy S8, trước khi xuất xưởng. Không giống như dịch vụ S Voice, Bixby sẽ có nhiều khả năng cao cấp hơn và sẽ hoạt động xuyên suốt trên toàn bộ hệ thống. Chẳng hạn như khi người dùng đang duyệt ảnh trong Gallery, có thể yêu cầu Bixby mở các hình ảnh và video với những tiêu chí cụ thể. SamMobile nhấn mạnh rằng gần như chắc chắn, Samsung sẽ thay thế S Voice bằng Bixby trên Galaxy S8.


Trước đó, Samsung đã xác nhận Galaxy S8 sẽ được trang bị một trợ lý số với nhiều khả năng như trả lời các câu hỏi hay thực thi các mệnh lệnh dựa theo bối cảnh, tương tự như Google Assistant hay Siri. Công ty cũng sẽ cập nhật các ứng dụng mặc định của họ lên UI mới, với một phong cách thiết kế đồng nhất. Ngoài ra, Samsung cũng sẽ mang đến một nâng cấp quan trọng liên quan tới phần mềm trên Galaxy S8: thanh trạng thái sẽ luôn được hiển thị, giúp người dùng không phải quét ngón tay hai lần để truy cập vào thông báo và các nút kích hoạt nhanh như hiện nay.

Cuối cùng, Galaxy S8 có thể sẽ được công bố vào một thời điểm trong tháng 04/2017, muộn khoảng 2 tháng so với thường lệ hàng năm. S8 được cho là sẽ có màn hình 2K Super AMOLED với các mép vát cong; camera sau được nâng cấp và camera trước được bổ sung khả năng Autofocus, đi kèm một bộ cảm biến bảo mật vân tay quang học. Samsung cũng được cho là sẽ loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm truyền thống trên S8, thay vào đó là USB-C.
56Vote
48Vote
34Vote
23Vote
111Vote
2.832
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo Cointelegraph Italy, chính phủ Ý đã công bố danh sách 30 chuyên gia cấp cao về blockchain để tiếp tục tích hợp công nghệ ở cấp nhà nước, đưa tin ngày 27/12.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Microsoft đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế cho hệ thống USB-C từ tính bằng cách sử dụng đầu cắm từ tính và ổ cắm từ tính để giúp sạc và truyền dữ liệu cho các tablet Surface thế hệ mới dễ dàng hơn.
31 Tháng Mười Hai 2018
Samsung dường như khá tích cực trong việc đệ trình các bằng sáng chế về drone. Khoảng cuối tháng 12/2018, một bằng sáng chế drone mới của hãng đã được xuất bản bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ (USPTO).
31 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ phát trực tiếp âm thanh từ màn hình OLED của Samsung có thể sẽ xuất hiện vào năm 2019. Samsung đã tiết lộ về công nghệ mới vào đầu năm 2018, rằng nó sử dụng các rung động của màn hình để dẫn truyền âm thanh trên smartphone.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, trong một cuộc khảo sát, các nhà phân tích thị trường cho rằng Samsung và các công ty chuyển hướng sản xuất sang khu vực Đông Nam Á sẽ trỗi dậy như những đối tượng hưởng lợi lớn từ cuộc chiến thương mại trong năm 2019.
28 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nga tuyên bố thử thành công hệ thống tên lửa đạn đạo siêu âm thế hệ mới. Có tên gọi là Avangard, đây là tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, được trang bị hệ thống lướt tốc độ siêu âm và có thể di chuyển với tốc độ nhanh gần gấp 5 lần so với vận tốc âm thanh. Nga tuyên bố, với hệ thống được thiết kế hoàn toàn mới, Avangard có thể qua mặt được toàn bộ những hệ thống phòng thủ tên lửa dù là tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.