Kỳ Lễ 2016: iPhone Chiếm 44% Lượng Smartphone Được Kích Hoạt

28 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 21930)
Kỳ Lễ 2016: iPhone Chiếm 44% Lượng Smartphone Được Kích Hoạt
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, theo thống kê cho thấy, có đến 44% số smartphone được kích hoạt trong kỳ nghỉ lễ 2016 là iPhone của Apple.

Cụ thể, theo thống kê mới từ Flurry Analytics, thì 44% số smartphone được kích hoạt trong kỳ nghỉ kễ 2016 thuộc dòng iPhone. Trong khi đó, Samsung, đối thủ trực tiếp của Apple chỉ chiếm 21%. Các thứ hạng tiếp theo là Huawei và LG với tỷ lệ 3% và 2%. Flurry Analytics cũng nhận thấy rằng điều này khá kì lạ, vì trong top 35 chiếc smartphone được đưa vào thống kê, Apple và Samsung, mỗi hãng chỉ có 1 sản phẩm.

Thời gian được tổ chức thống kê là tuần lễ bắt đầu lễ Giáng Sinh và lễ hội Chanukah. Trong kỳ nghỉ Giáng Sinh 2016, 37% điện thoại được kích hoạt là phablet. Cùng kỳ năm 2015, có 27% điện thoại được kích hoạt có màn hình từ 5 inch đến 6.9 inch. Trong khi đó, kỳ lễ năm 2014 có 13% điện thoại được kích hoạt là phablet và của năm 2013 là 4%. Có thể thấy người dùng ngày càng chọn các model smartphone có màn hình lớn hơn, vì nó tiện lợi cả cho nhu cầu làm việc lẫn giải trí.

Ngược lại, tỷ lệ kích hoạt máy tính bảng đã giảm từ 17% trong năm 2013 xuống còn 9% trong năm 2016. Flurry cũng nói rằng số lượt tải về ứng dụng trong kỳ Giáng Sinh cao gấp đôi so với những ngày khác trong cùng tháng 12/2016. Phần lớn các ứng dụng tải về trong ngày Giáng Sinh thuộc các nhóm Tin nhắn & Xã hội, trò chơi, âm nhạc, truyền thông và giải trí.
513Vote
47Vote
36Vote
28Vote
16Vote
3.340
Ý kiến bạn đọc
01 Tháng Giêng 20176:32 SA
Khách
iphone còn thua xa Samsung. Bởi vì Samsung đầu tư vào R&D nhiều nhất thế giới. Do đó sản phẩm của Samsung rộng hơn Apple trên nhiều lãnh vực. Nhất là TV và Smartphone. Vì chúng ta có thể download nhiều Apps trên mạng, để điều khỉển TV remote bằng Samsung Smartphone miễn phí. mà Apple's iphone không có ứng dụng này!!!!!!!!. Vị trí của phone's Camera không bị cản trở bởi ngón tay khi lấy ảnh.!!!!!
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, nghiên cứu mới của WHO cho thấy hầu hết trẻ vị thành niên trên toàn thế giới không vận động thể chất đủ yêu cầu.
30 Tháng Mười Một 2019
Đã cuối năm 2019, Liên Hợp Quốc mới có đủ số liệu để tổng hợp thành một bản báo cáo Emissions Gap (Khoảng cách phát thải khí nhà kính) cho năm 2018.
30 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, người biểu tình phá vỡ vòng an ninh của lãnh sự quán Iran tại thành phố Najaf, nam Iraq, xé cờ Iran và đốt tòa nhà.
30 Tháng Mười Một 2019
Châu Á đang đối mặt nguy cơ khủng hoảng lương thực do "không thể tự cung cấp đủ lương thực" phục vụ nhu cầu
30 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Nghị viện Châu Âu nhất trí tuyên bố tình trạng khẩn cấp về khí hậu nhằm tăng áp lực buộc các nước thành viên cắt giảm khí thải.
30 Tháng Mười Một 2019
Một kỷ lục mới về tỷ lệ sinh thấp nhất thế giới có thể được thiết lập trong năm 2019, bởi chính Hàn Quốc - nước hiện đang có tỷ lệ sinh thấp hơn bất kỳ một quốc gia nào khác.