Kỳ Lễ 2016: iPhone Chiếm 44% Lượng Smartphone Được Kích Hoạt

28 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 21963)
Kỳ Lễ 2016: iPhone Chiếm 44% Lượng Smartphone Được Kích Hoạt
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, theo thống kê cho thấy, có đến 44% số smartphone được kích hoạt trong kỳ nghỉ lễ 2016 là iPhone của Apple.

Cụ thể, theo thống kê mới từ Flurry Analytics, thì 44% số smartphone được kích hoạt trong kỳ nghỉ kễ 2016 thuộc dòng iPhone. Trong khi đó, Samsung, đối thủ trực tiếp của Apple chỉ chiếm 21%. Các thứ hạng tiếp theo là Huawei và LG với tỷ lệ 3% và 2%. Flurry Analytics cũng nhận thấy rằng điều này khá kì lạ, vì trong top 35 chiếc smartphone được đưa vào thống kê, Apple và Samsung, mỗi hãng chỉ có 1 sản phẩm.

Thời gian được tổ chức thống kê là tuần lễ bắt đầu lễ Giáng Sinh và lễ hội Chanukah. Trong kỳ nghỉ Giáng Sinh 2016, 37% điện thoại được kích hoạt là phablet. Cùng kỳ năm 2015, có 27% điện thoại được kích hoạt có màn hình từ 5 inch đến 6.9 inch. Trong khi đó, kỳ lễ năm 2014 có 13% điện thoại được kích hoạt là phablet và của năm 2013 là 4%. Có thể thấy người dùng ngày càng chọn các model smartphone có màn hình lớn hơn, vì nó tiện lợi cả cho nhu cầu làm việc lẫn giải trí.

Ngược lại, tỷ lệ kích hoạt máy tính bảng đã giảm từ 17% trong năm 2013 xuống còn 9% trong năm 2016. Flurry cũng nói rằng số lượt tải về ứng dụng trong kỳ Giáng Sinh cao gấp đôi so với những ngày khác trong cùng tháng 12/2016. Phần lớn các ứng dụng tải về trong ngày Giáng Sinh thuộc các nhóm Tin nhắn & Xã hội, trò chơi, âm nhạc, truyền thông và giải trí.
513Vote
47Vote
36Vote
28Vote
16Vote
3.340
Ý kiến bạn đọc
01 Tháng Giêng 20176:32 SA
Khách
iphone còn thua xa Samsung. Bởi vì Samsung đầu tư vào R&D nhiều nhất thế giới. Do đó sản phẩm của Samsung rộng hơn Apple trên nhiều lãnh vực. Nhất là TV và Smartphone. Vì chúng ta có thể download nhiều Apps trên mạng, để điều khỉển TV remote bằng Samsung Smartphone miễn phí. mà Apple's iphone không có ứng dụng này!!!!!!!!. Vị trí của phone's Camera không bị cản trở bởi ngón tay khi lấy ảnh.!!!!!
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Một 2019
Western Digital ra mắt dòng ổ Ultrastar DC SS540 SSD thiết kế dành riêng cho các ứng dụng nhạy cảm về dữ liệu như xử lý giao dịch trực tuyến (OLTP), xử lý phân tích trực tuyến (OLAP), hạ tầng siêu hội tụ (HCI) hay lưu trữ định nghĩa bằng phần mềm (SDS)
10 Tháng Mười Một 2019
Lướt qua một đám mây bụi vũ trụ cách xa chỉ 400 năm ánh sáng, cụm sao mở đáng yêu Pleiades hay Bảy Chị Em (Seven Sisters) nổi tiếng với các tinh vân phản chiếu màu xanh nổi bật.
10 Tháng Mười Một 2019
Bộ hài cốt 200 năm tuổi được khai quật hồi tháng 7 được xác định là Charles-Etienne Gudin, một tướng dưới quyền Napoleon Bonaparte.
10 Tháng Mười Một 2019
Tổng thống Macron nói châu Âu không thể tiếp tục trông chờ vào khả năng phòng vệ tập thể của NATO một khi Mỹ đã "quay lưng".
10 Tháng Mười Một 2019
Là một trong những quốc gia có dân số già nhất thế giới, Nhật Bản đang đau đầu tìm lời giải cho "bài toán khó" – người cao tuổi lái xe.
10 Tháng Mười Một 2019
Trong những tuần qua, phố Wall đã đứng ngồi không yên với kế hoạch thuế mới của ứng viên Tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ - Thượng nghị sĩ Sen. Elizabeth Warren đưa ra.