Kỳ Lễ 2016: iPhone Chiếm 44% Lượng Smartphone Được Kích Hoạt

28 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 22026)
Kỳ Lễ 2016: iPhone Chiếm 44% Lượng Smartphone Được Kích Hoạt
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, theo thống kê cho thấy, có đến 44% số smartphone được kích hoạt trong kỳ nghỉ lễ 2016 là iPhone của Apple.

Cụ thể, theo thống kê mới từ Flurry Analytics, thì 44% số smartphone được kích hoạt trong kỳ nghỉ kễ 2016 thuộc dòng iPhone. Trong khi đó, Samsung, đối thủ trực tiếp của Apple chỉ chiếm 21%. Các thứ hạng tiếp theo là Huawei và LG với tỷ lệ 3% và 2%. Flurry Analytics cũng nhận thấy rằng điều này khá kì lạ, vì trong top 35 chiếc smartphone được đưa vào thống kê, Apple và Samsung, mỗi hãng chỉ có 1 sản phẩm.

Thời gian được tổ chức thống kê là tuần lễ bắt đầu lễ Giáng Sinh và lễ hội Chanukah. Trong kỳ nghỉ Giáng Sinh 2016, 37% điện thoại được kích hoạt là phablet. Cùng kỳ năm 2015, có 27% điện thoại được kích hoạt có màn hình từ 5 inch đến 6.9 inch. Trong khi đó, kỳ lễ năm 2014 có 13% điện thoại được kích hoạt là phablet và của năm 2013 là 4%. Có thể thấy người dùng ngày càng chọn các model smartphone có màn hình lớn hơn, vì nó tiện lợi cả cho nhu cầu làm việc lẫn giải trí.

Ngược lại, tỷ lệ kích hoạt máy tính bảng đã giảm từ 17% trong năm 2013 xuống còn 9% trong năm 2016. Flurry cũng nói rằng số lượt tải về ứng dụng trong kỳ Giáng Sinh cao gấp đôi so với những ngày khác trong cùng tháng 12/2016. Phần lớn các ứng dụng tải về trong ngày Giáng Sinh thuộc các nhóm Tin nhắn & Xã hội, trò chơi, âm nhạc, truyền thông và giải trí.
513Vote
47Vote
36Vote
28Vote
16Vote
3.340
Ý kiến bạn đọc
01 Tháng Giêng 20176:32 SA
Khách
iphone còn thua xa Samsung. Bởi vì Samsung đầu tư vào R&D nhiều nhất thế giới. Do đó sản phẩm của Samsung rộng hơn Apple trên nhiều lãnh vực. Nhất là TV và Smartphone. Vì chúng ta có thể download nhiều Apps trên mạng, để điều khỉển TV remote bằng Samsung Smartphone miễn phí. mà Apple's iphone không có ứng dụng này!!!!!!!!. Vị trí của phone's Camera không bị cản trở bởi ngón tay khi lấy ảnh.!!!!!
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu là điều có thật và đang diễn ra, và nó đang ảnh hưởng thực sự đến sự sống trên hành tinh của chúng ta.
30 Tháng Chín 2019
Những tháng tới sẽ là thời gian tốt nhất để ngắm chòm sao Orion quen thuộc khi nó xuất hiện liên tục vào mỗi đầu đêm.
30 Tháng Chín 2019
Khi đi máy bay có những quy định, thủ tục nghiêm ngặt nhưng cũng rất thú vị mà hành khách buộc phải làm theo, việc lên/ xuống bằng cửa bên trái máy bay là 1 trong số đó.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo một số phát hiện đáng lo ngại được nêu trong bản báo cáo mới từ Hội đồng Liên chính phủ về Biến đổi khí hậu (Intergovernmental Panel on Climate Change - IPCC) của Liên Hợp Quốc, mực nước biển có thể sẽ tăng hơn 0.9m trong vòng 80 năm tiếp theo. Hầu hết các rặng san hô ở những khu vực nước ấm sẽ chết. Các đại dương đang nóng lên với tốc độ nhanh gấp đấp đôi so với thời điểm năm 1993.
29 Tháng Chín 2019
Logo Apple đã có mặt trên chiếc iPhone từ những ngày đầu tiên iPhone 2G ra mắt, nhưng ngoài việc đẹp mắt ra, nó cũng không có nhiều tác dụng cho lắm.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, dựa theo các báo cáo ca bệnh mới, giáo sư Stanton Glantz, giám đốc của Trung tâm nghiên cứu kiểm soát và giáo dục về thuốc lá tại San Francisco khẳng định rằng căn bệnh viêm phổi cấp tính nghi do vape có vẻ đang được phát hiện ở nhiều nước hơn chứ không chỉ ở Mỹ.