Kỳ Lễ 2016: iPhone Chiếm 44% Lượng Smartphone Được Kích Hoạt

28 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 21363)
Kỳ Lễ 2016: iPhone Chiếm 44% Lượng Smartphone Được Kích Hoạt
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, theo thống kê cho thấy, có đến 44% số smartphone được kích hoạt trong kỳ nghỉ lễ 2016 là iPhone của Apple.

Cụ thể, theo thống kê mới từ Flurry Analytics, thì 44% số smartphone được kích hoạt trong kỳ nghỉ kễ 2016 thuộc dòng iPhone. Trong khi đó, Samsung, đối thủ trực tiếp của Apple chỉ chiếm 21%. Các thứ hạng tiếp theo là Huawei và LG với tỷ lệ 3% và 2%. Flurry Analytics cũng nhận thấy rằng điều này khá kì lạ, vì trong top 35 chiếc smartphone được đưa vào thống kê, Apple và Samsung, mỗi hãng chỉ có 1 sản phẩm.

Thời gian được tổ chức thống kê là tuần lễ bắt đầu lễ Giáng Sinh và lễ hội Chanukah. Trong kỳ nghỉ Giáng Sinh 2016, 37% điện thoại được kích hoạt là phablet. Cùng kỳ năm 2015, có 27% điện thoại được kích hoạt có màn hình từ 5 inch đến 6.9 inch. Trong khi đó, kỳ lễ năm 2014 có 13% điện thoại được kích hoạt là phablet và của năm 2013 là 4%. Có thể thấy người dùng ngày càng chọn các model smartphone có màn hình lớn hơn, vì nó tiện lợi cả cho nhu cầu làm việc lẫn giải trí.

Ngược lại, tỷ lệ kích hoạt máy tính bảng đã giảm từ 17% trong năm 2013 xuống còn 9% trong năm 2016. Flurry cũng nói rằng số lượt tải về ứng dụng trong kỳ Giáng Sinh cao gấp đôi so với những ngày khác trong cùng tháng 12/2016. Phần lớn các ứng dụng tải về trong ngày Giáng Sinh thuộc các nhóm Tin nhắn & Xã hội, trò chơi, âm nhạc, truyền thông và giải trí.
513Vote
47Vote
36Vote
28Vote
16Vote
3.340
Ý kiến bạn đọc
01 Tháng Giêng 20176:32 SA
Khách
iphone còn thua xa Samsung. Bởi vì Samsung đầu tư vào R&D nhiều nhất thế giới. Do đó sản phẩm của Samsung rộng hơn Apple trên nhiều lãnh vực. Nhất là TV và Smartphone. Vì chúng ta có thể download nhiều Apps trên mạng, để điều khỉển TV remote bằng Samsung Smartphone miễn phí. mà Apple's iphone không có ứng dụng này!!!!!!!!. Vị trí của phone's Camera không bị cản trở bởi ngón tay khi lấy ảnh.!!!!!
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.