Kỳ Lễ 2016: iPhone Chiếm 44% Lượng Smartphone Được Kích Hoạt

28 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 22183)
Kỳ Lễ 2016: iPhone Chiếm 44% Lượng Smartphone Được Kích Hoạt
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, theo thống kê cho thấy, có đến 44% số smartphone được kích hoạt trong kỳ nghỉ lễ 2016 là iPhone của Apple.

Cụ thể, theo thống kê mới từ Flurry Analytics, thì 44% số smartphone được kích hoạt trong kỳ nghỉ kễ 2016 thuộc dòng iPhone. Trong khi đó, Samsung, đối thủ trực tiếp của Apple chỉ chiếm 21%. Các thứ hạng tiếp theo là Huawei và LG với tỷ lệ 3% và 2%. Flurry Analytics cũng nhận thấy rằng điều này khá kì lạ, vì trong top 35 chiếc smartphone được đưa vào thống kê, Apple và Samsung, mỗi hãng chỉ có 1 sản phẩm.

Thời gian được tổ chức thống kê là tuần lễ bắt đầu lễ Giáng Sinh và lễ hội Chanukah. Trong kỳ nghỉ Giáng Sinh 2016, 37% điện thoại được kích hoạt là phablet. Cùng kỳ năm 2015, có 27% điện thoại được kích hoạt có màn hình từ 5 inch đến 6.9 inch. Trong khi đó, kỳ lễ năm 2014 có 13% điện thoại được kích hoạt là phablet và của năm 2013 là 4%. Có thể thấy người dùng ngày càng chọn các model smartphone có màn hình lớn hơn, vì nó tiện lợi cả cho nhu cầu làm việc lẫn giải trí.

Ngược lại, tỷ lệ kích hoạt máy tính bảng đã giảm từ 17% trong năm 2013 xuống còn 9% trong năm 2016. Flurry cũng nói rằng số lượt tải về ứng dụng trong kỳ Giáng Sinh cao gấp đôi so với những ngày khác trong cùng tháng 12/2016. Phần lớn các ứng dụng tải về trong ngày Giáng Sinh thuộc các nhóm Tin nhắn & Xã hội, trò chơi, âm nhạc, truyền thông và giải trí.
513Vote
47Vote
36Vote
28Vote
16Vote
3.340
Ý kiến bạn đọc
01 Tháng Giêng 20176:32 SA
Khách
iphone còn thua xa Samsung. Bởi vì Samsung đầu tư vào R&D nhiều nhất thế giới. Do đó sản phẩm của Samsung rộng hơn Apple trên nhiều lãnh vực. Nhất là TV và Smartphone. Vì chúng ta có thể download nhiều Apps trên mạng, để điều khỉển TV remote bằng Samsung Smartphone miễn phí. mà Apple's iphone không có ứng dụng này!!!!!!!!. Vị trí của phone's Camera không bị cản trở bởi ngón tay khi lấy ảnh.!!!!!
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2019
Trong quá trình tạo ra một danh sách toàn diện về những loài vi khuẩn có trên ISS, các nhà khoa học tại NASA không khỏi bất ngờ khi phát hiện tồn tại rất nhiều sự sống khác ngoài con người trong một môi trường chật hẹp như vậy.
12 Tháng Tư 2019
Trong chương trình tài liệu BBC Panorama với tên gọi "Can we trust Huawei?", ông Levy cho biết: “Khả năng bảo mật của Huawei gần như chẳng có gì – nó đang được triển khai như trong những năm 2000 – nó rất, rất vô dụng. Không thấy có gì mang lại cho chúng tôi sự tự tin rằng chương trình chuyển đổi sẽ làm những gì mà họ nói là nó sẽ làm”.
12 Tháng Tư 2019
Để có thể hỗ trợ giao dịch với loại tiền tệ không quá thông dụng, Google đã hợp tác với MMTC-PAMP, tổ chức hàng đầu về ngành công nghiệp kim loại quý tại Ấn Độ, nhằm tích hợp tính năng giao dịch với vàng 24 carat cho người dùng tại Ấn Độ.
12 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, trong một đoạn video dài 7 phút được phát cho các phóng viên ở Tokyo, Carlos Ghosn không ngừng chỉ trích những người cộng sự cũ đã âm mưu “đâm sau lưng”, buộc ông phải bị giáng chức, vướng vào lao lý và nghiêm trọng nhất là đe dọa đến tương lai của một trong những nhà sản xuất xe hơi hàng đầu Nhật Bản - Nissan.
12 Tháng Tư 2019
Tinh vân Rosette, Tinh vân Hoa Hồng (hay NGC 2237) không chỉ là đám mây vũ trụ gợi lên hình tượng của loài hoa tình yêu, mà còn là một trong những tinh vân nổi tiếng nhất.
12 Tháng Tư 2019
Theo công bố vào tháng 11/2018, công cụ quyên góp từ thiện của Facebook đã giúp các tổ chức phi lợi nhuận quyên được hơn 1 tỷ USD từ các cá nhân hảo tâm trên toàn thế giới. Không chỉ vậy, theo phân tích mới nhất tính năng quyên tiền từ thiện còn có thể giúp Facebook tạo ra hàng tỷ USD doanh thu trong thời gian dài.