Suzuki Ra Mắt Swift 2017

28 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 20483)
Suzuki Ra Mắt Swift 2017
Hạ tuần tháng 12/2016, Suzuki đã chính thức ra mắt phiên bản 2017 của chiếc Swift, với thiết kế hiện đại hơn, động cơ mới và nâng cấp công nghệ.

Nhìn chung, Swift 2017 vẫn có thiết kế tương tự như bản Swift hiện hành, chẳng hạn như phần mui xe vuốt thấp dần về phía sau. Nhưng phần đầu xe và đuôi xe được thiết kế lại hoàn toàn cho phong cách hiện đại hơn. Tay nắm cửa sau còn được tích hợp trên trụ C, tạo cảm giác như một chiếc coupe hai cửa. Cụm đèn pha và đèn hậu cũng được bố trí lại, sử dụng công nghệ LED thay vì Halogen như trên phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, đèn báo rẽ trước, đèn báo rẽ sau, đèn lùi và đèn phanh phụ vẫn sử dụng Halogen. Trên phiên bản cơ sở, cụm đèn pha của Swift cũng là bóng halogen. Bộ vành xe cũng được thiết kế lại với các nan hình cánh hoa. Bên trong xe, có thêm một màn hình LCD dùng cho hệ thống thông tin giải trí.

Suzuki Ra Mắt Swift 2017 (1)Suzuki Ra Mắt Swift 2017 (2)Suzuki Ra Mắt Swift 2017 (3)Suzuki Ra Mắt Swift 2017 (4)Suzuki Ra Mắt Swift 2017 (5)Suzuki Ra Mắt Swift 2017 (6)Suzuki Ra Mắt Swift 2017 (7)

Ở thị trường Nhật Bản, Swift 2017 sẽ có tất cả 7 phiên bản và 3 tùy chọn động cơ gồm I4 1.2 trên phiên bản cơ sở, 1.0 tăng áp trên phiên bản thể thao RS và một phiên bản động cơ lai (Hybrid). Hiện Suzuki chưa tiết lộ các thông số kỹ thuật chi tiết của 3 động cơ, mà chỉ cho biết phiên bản động cơ lai sẽ đi cùng hộp số tự động vô cấp CVT, còn phiên bản I4 1.2 cơ sở có tùy chọn hộp số sàn 5 cấp. Trong khi đó, phiên bản thể thao lắp động cơ 1.0 tăng áp sẽ đi với hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động bánh trước.

Ngoài ra, Swift 2017 còn được bổ sung thêm những tính năng công nghệ mới nhất. Trong đó nổi bật là hệ thống cảnh báo tiền va chạm, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng (ACC) và đèn pha thông minh chống chói cho xe ngược chiều.

Suzuki cho biết thời điểm bán Swift 2017 ở thị trường Nhật Bản là từ ngày 04/01/2017. Các thị trường khác sẽ đợi đến sau triển lãm Geneva Motor Show 2017 vào tháng 03/2017.
576Vote
46Vote
39Vote
29Vote
18Vote
4.2108
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.