Suzuki Ra Mắt Swift 2017

28 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 20649)
Suzuki Ra Mắt Swift 2017
Hạ tuần tháng 12/2016, Suzuki đã chính thức ra mắt phiên bản 2017 của chiếc Swift, với thiết kế hiện đại hơn, động cơ mới và nâng cấp công nghệ.

Nhìn chung, Swift 2017 vẫn có thiết kế tương tự như bản Swift hiện hành, chẳng hạn như phần mui xe vuốt thấp dần về phía sau. Nhưng phần đầu xe và đuôi xe được thiết kế lại hoàn toàn cho phong cách hiện đại hơn. Tay nắm cửa sau còn được tích hợp trên trụ C, tạo cảm giác như một chiếc coupe hai cửa. Cụm đèn pha và đèn hậu cũng được bố trí lại, sử dụng công nghệ LED thay vì Halogen như trên phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, đèn báo rẽ trước, đèn báo rẽ sau, đèn lùi và đèn phanh phụ vẫn sử dụng Halogen. Trên phiên bản cơ sở, cụm đèn pha của Swift cũng là bóng halogen. Bộ vành xe cũng được thiết kế lại với các nan hình cánh hoa. Bên trong xe, có thêm một màn hình LCD dùng cho hệ thống thông tin giải trí.

Suzuki Ra Mắt Swift 2017 (1)Suzuki Ra Mắt Swift 2017 (2)Suzuki Ra Mắt Swift 2017 (3)Suzuki Ra Mắt Swift 2017 (4)Suzuki Ra Mắt Swift 2017 (5)Suzuki Ra Mắt Swift 2017 (6)Suzuki Ra Mắt Swift 2017 (7)

Ở thị trường Nhật Bản, Swift 2017 sẽ có tất cả 7 phiên bản và 3 tùy chọn động cơ gồm I4 1.2 trên phiên bản cơ sở, 1.0 tăng áp trên phiên bản thể thao RS và một phiên bản động cơ lai (Hybrid). Hiện Suzuki chưa tiết lộ các thông số kỹ thuật chi tiết của 3 động cơ, mà chỉ cho biết phiên bản động cơ lai sẽ đi cùng hộp số tự động vô cấp CVT, còn phiên bản I4 1.2 cơ sở có tùy chọn hộp số sàn 5 cấp. Trong khi đó, phiên bản thể thao lắp động cơ 1.0 tăng áp sẽ đi với hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động bánh trước.

Ngoài ra, Swift 2017 còn được bổ sung thêm những tính năng công nghệ mới nhất. Trong đó nổi bật là hệ thống cảnh báo tiền va chạm, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng (ACC) và đèn pha thông minh chống chói cho xe ngược chiều.

Suzuki cho biết thời điểm bán Swift 2017 ở thị trường Nhật Bản là từ ngày 04/01/2017. Các thị trường khác sẽ đợi đến sau triển lãm Geneva Motor Show 2017 vào tháng 03/2017.
576Vote
46Vote
39Vote
29Vote
18Vote
4.2108
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã cho phép 200 nhân viên của Công ty Samsung Electronics từ Hàn Quốc nhập cảnh để làm việc trong dự ánc mở rộng nhà máy chip nhớ NAND của công ty.
22 Tháng Tư 2020
Nhưng công ty không nói rõ như thế nào mới được coi là một trang hoặc tài khoản có lượt tiếp cận cao.
22 Tháng Tư 2020
Các quan chức Mỹ đã hoảng hốt trước tin nhắn văn bản và các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cho biết Tổng thống Trump sẽ phong tỏa cả đất nước.
22 Tháng Tư 2020
Chiều thứ Tư (22/04/2020), Ngoại trưởng Mike Pompeo hối thúc Trung Quốc cho phép thanh sát viên đến các phòng thí nghiệm nhạy cảm, bày tỏ lo ngại về độ an toàn của chúng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 toàn cầu.
22 Tháng Tư 2020
Không khó hiểu vì sao dầu được gọi là ‘vàng đen’.
22 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách ở quận Nagasaki phía tây Nhật Bản đã xác nhận 33 ca nhiễm Covid-19 trên một tàu du lịch Ý, được cập cảng để sửa chữa, và kêu gọi sự giúp đỡ từ chính quyền trung ương để giải quyết vụ việc.