Suzuki Ra Mắt Swift 2017

28 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 20830)
Suzuki Ra Mắt Swift 2017
Hạ tuần tháng 12/2016, Suzuki đã chính thức ra mắt phiên bản 2017 của chiếc Swift, với thiết kế hiện đại hơn, động cơ mới và nâng cấp công nghệ.

Nhìn chung, Swift 2017 vẫn có thiết kế tương tự như bản Swift hiện hành, chẳng hạn như phần mui xe vuốt thấp dần về phía sau. Nhưng phần đầu xe và đuôi xe được thiết kế lại hoàn toàn cho phong cách hiện đại hơn. Tay nắm cửa sau còn được tích hợp trên trụ C, tạo cảm giác như một chiếc coupe hai cửa. Cụm đèn pha và đèn hậu cũng được bố trí lại, sử dụng công nghệ LED thay vì Halogen như trên phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, đèn báo rẽ trước, đèn báo rẽ sau, đèn lùi và đèn phanh phụ vẫn sử dụng Halogen. Trên phiên bản cơ sở, cụm đèn pha của Swift cũng là bóng halogen. Bộ vành xe cũng được thiết kế lại với các nan hình cánh hoa. Bên trong xe, có thêm một màn hình LCD dùng cho hệ thống thông tin giải trí.

Suzuki Ra Mắt Swift 2017 (1)Suzuki Ra Mắt Swift 2017 (2)Suzuki Ra Mắt Swift 2017 (3)Suzuki Ra Mắt Swift 2017 (4)Suzuki Ra Mắt Swift 2017 (5)Suzuki Ra Mắt Swift 2017 (6)Suzuki Ra Mắt Swift 2017 (7)

Ở thị trường Nhật Bản, Swift 2017 sẽ có tất cả 7 phiên bản và 3 tùy chọn động cơ gồm I4 1.2 trên phiên bản cơ sở, 1.0 tăng áp trên phiên bản thể thao RS và một phiên bản động cơ lai (Hybrid). Hiện Suzuki chưa tiết lộ các thông số kỹ thuật chi tiết của 3 động cơ, mà chỉ cho biết phiên bản động cơ lai sẽ đi cùng hộp số tự động vô cấp CVT, còn phiên bản I4 1.2 cơ sở có tùy chọn hộp số sàn 5 cấp. Trong khi đó, phiên bản thể thao lắp động cơ 1.0 tăng áp sẽ đi với hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động bánh trước.

Ngoài ra, Swift 2017 còn được bổ sung thêm những tính năng công nghệ mới nhất. Trong đó nổi bật là hệ thống cảnh báo tiền va chạm, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng (ACC) và đèn pha thông minh chống chói cho xe ngược chiều.

Suzuki cho biết thời điểm bán Swift 2017 ở thị trường Nhật Bản là từ ngày 04/01/2017. Các thị trường khác sẽ đợi đến sau triển lãm Geneva Motor Show 2017 vào tháng 03/2017.
576Vote
46Vote
39Vote
29Vote
18Vote
4.2108
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2019
Bắc Kinh ra lệnh cho mọi cơ quan ban ngành và công cộng loại bỏ trang thiết bị, phần mềm máy tính ngoại trong vòng 3 năm, thay bằng công nghệ Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Tài chính Pháp nói sẵn sàng đưa việc Trump dọa áp thuế với rượu champagne và hàng hóa khác ra WTO.
09 Tháng Mười Hai 2019
Doanh thu của De La Rue - nhà in thương mại lớn nhất thế giới với lịch sử 200 năm liên tục lao dốc trong năm qua vì nợ xấu và mất hợp đồng.
09 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả Nghiên cứu Bầu cử Australia 2019 công bố, chỉ 25% cử tri cho rằng chính phủ Australia có thể tin tưởng được.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Toulouse-Blagnac tại Pháp đang là sân bay đầu tiên trên thế giới đưa vào thử nghiệm xe kéo hành lý vận hành tự động trong hoạt động thực tế.
08 Tháng Mười Hai 2019
Sau một ngày bị đưa vào điều kiện không trọng lực, các nhà nghiên cứu phát hiện hơn 80% tế bào ung thư đã bị chết trong một cuộc thử nghiệm.