Suzuki Ra Mắt Swift 2017

28 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 20963)
Suzuki Ra Mắt Swift 2017
Hạ tuần tháng 12/2016, Suzuki đã chính thức ra mắt phiên bản 2017 của chiếc Swift, với thiết kế hiện đại hơn, động cơ mới và nâng cấp công nghệ.

Nhìn chung, Swift 2017 vẫn có thiết kế tương tự như bản Swift hiện hành, chẳng hạn như phần mui xe vuốt thấp dần về phía sau. Nhưng phần đầu xe và đuôi xe được thiết kế lại hoàn toàn cho phong cách hiện đại hơn. Tay nắm cửa sau còn được tích hợp trên trụ C, tạo cảm giác như một chiếc coupe hai cửa. Cụm đèn pha và đèn hậu cũng được bố trí lại, sử dụng công nghệ LED thay vì Halogen như trên phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, đèn báo rẽ trước, đèn báo rẽ sau, đèn lùi và đèn phanh phụ vẫn sử dụng Halogen. Trên phiên bản cơ sở, cụm đèn pha của Swift cũng là bóng halogen. Bộ vành xe cũng được thiết kế lại với các nan hình cánh hoa. Bên trong xe, có thêm một màn hình LCD dùng cho hệ thống thông tin giải trí.

Suzuki Ra Mắt Swift 2017 (1)Suzuki Ra Mắt Swift 2017 (2)Suzuki Ra Mắt Swift 2017 (3)Suzuki Ra Mắt Swift 2017 (4)Suzuki Ra Mắt Swift 2017 (5)Suzuki Ra Mắt Swift 2017 (6)Suzuki Ra Mắt Swift 2017 (7)

Ở thị trường Nhật Bản, Swift 2017 sẽ có tất cả 7 phiên bản và 3 tùy chọn động cơ gồm I4 1.2 trên phiên bản cơ sở, 1.0 tăng áp trên phiên bản thể thao RS và một phiên bản động cơ lai (Hybrid). Hiện Suzuki chưa tiết lộ các thông số kỹ thuật chi tiết của 3 động cơ, mà chỉ cho biết phiên bản động cơ lai sẽ đi cùng hộp số tự động vô cấp CVT, còn phiên bản I4 1.2 cơ sở có tùy chọn hộp số sàn 5 cấp. Trong khi đó, phiên bản thể thao lắp động cơ 1.0 tăng áp sẽ đi với hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động bánh trước.

Ngoài ra, Swift 2017 còn được bổ sung thêm những tính năng công nghệ mới nhất. Trong đó nổi bật là hệ thống cảnh báo tiền va chạm, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng (ACC) và đèn pha thông minh chống chói cho xe ngược chiều.

Suzuki cho biết thời điểm bán Swift 2017 ở thị trường Nhật Bản là từ ngày 04/01/2017. Các thị trường khác sẽ đợi đến sau triển lãm Geneva Motor Show 2017 vào tháng 03/2017.
576Vote
46Vote
39Vote
29Vote
18Vote
4.2108
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Vietnam Airlines đã nhận được giấy phép bay từ Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ (USDOT), giúp hãng có thể triển khai đường bay trực tiếp đến Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/201, sau một thời gian khá dài bị trì hoãn, cuối cùng Samsung cũng chính thức ra mắt trở lại chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold. Trước mắt, Galaxy Fold sẽ được bán ra vào ngày 06/09/2019 tại Hàn Quốc. Chiếc smartphone mới cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G tại Hàn Quốc và một số thị trường nhất định.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, cuộc điều tra của Liên minh Châu Âu về việc thu thập dữ liệu cá nhân người dùng của Google cho thấy, hãng đã ngấm ngầm chuyển dữ liệu thu thập được cho các bên làm quảng cáo, thông qua những trang web ẩn. Nhờ đó, Google có thể né tránh được những quy định về bảo mật và riêng tư của Liên Minh Châu Âu.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Ron Wyden, thượng nghị sĩ đại diện bang Oregon, cho rằng CEO Facebook, Mark Zuckerberg phải đối mặt với án tù giam vì đã gây ảnh hưởng tới quyền riêng tư và nói dối những người dùng mạng xã hội, chí ít là đối với những công dân Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Thế kỷ 16, nhà thám hiểm hàng hải người Bồ Đào Nha Ferdinand Magellan và phi hành đoàn của ông đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu bầu trời phía nam trong chuyến đi vòng quanh Trái đất đầu tiên.
05 Tháng Chín 2019
Tháng 03/2019, nước Anh chứng kiến một vụ lừa đảo nghiêm trọng: CEO của một công ty năng lượng lớn tưởng rằng mình đang làm theo lệnh của cấp trên, chuyển hàng ngàn bảng Anh cho một bên thứ ba khác. Hóa ra giọng nói ra lệnh xuất phát từ một cỗ máy, một hệ thống trí tuệ nhân tạo giả giọng nói do kẻ lừa đảo tạo ra.