Suzuki Ra Mắt Swift 2017

28 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 21120)
Suzuki Ra Mắt Swift 2017
Hạ tuần tháng 12/2016, Suzuki đã chính thức ra mắt phiên bản 2017 của chiếc Swift, với thiết kế hiện đại hơn, động cơ mới và nâng cấp công nghệ.

Nhìn chung, Swift 2017 vẫn có thiết kế tương tự như bản Swift hiện hành, chẳng hạn như phần mui xe vuốt thấp dần về phía sau. Nhưng phần đầu xe và đuôi xe được thiết kế lại hoàn toàn cho phong cách hiện đại hơn. Tay nắm cửa sau còn được tích hợp trên trụ C, tạo cảm giác như một chiếc coupe hai cửa. Cụm đèn pha và đèn hậu cũng được bố trí lại, sử dụng công nghệ LED thay vì Halogen như trên phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, đèn báo rẽ trước, đèn báo rẽ sau, đèn lùi và đèn phanh phụ vẫn sử dụng Halogen. Trên phiên bản cơ sở, cụm đèn pha của Swift cũng là bóng halogen. Bộ vành xe cũng được thiết kế lại với các nan hình cánh hoa. Bên trong xe, có thêm một màn hình LCD dùng cho hệ thống thông tin giải trí.

Suzuki Ra Mắt Swift 2017 (1)Suzuki Ra Mắt Swift 2017 (2)Suzuki Ra Mắt Swift 2017 (3)Suzuki Ra Mắt Swift 2017 (4)Suzuki Ra Mắt Swift 2017 (5)Suzuki Ra Mắt Swift 2017 (6)Suzuki Ra Mắt Swift 2017 (7)

Ở thị trường Nhật Bản, Swift 2017 sẽ có tất cả 7 phiên bản và 3 tùy chọn động cơ gồm I4 1.2 trên phiên bản cơ sở, 1.0 tăng áp trên phiên bản thể thao RS và một phiên bản động cơ lai (Hybrid). Hiện Suzuki chưa tiết lộ các thông số kỹ thuật chi tiết của 3 động cơ, mà chỉ cho biết phiên bản động cơ lai sẽ đi cùng hộp số tự động vô cấp CVT, còn phiên bản I4 1.2 cơ sở có tùy chọn hộp số sàn 5 cấp. Trong khi đó, phiên bản thể thao lắp động cơ 1.0 tăng áp sẽ đi với hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động bánh trước.

Ngoài ra, Swift 2017 còn được bổ sung thêm những tính năng công nghệ mới nhất. Trong đó nổi bật là hệ thống cảnh báo tiền va chạm, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng (ACC) và đèn pha thông minh chống chói cho xe ngược chiều.

Suzuki cho biết thời điểm bán Swift 2017 ở thị trường Nhật Bản là từ ngày 04/01/2017. Các thị trường khác sẽ đợi đến sau triển lãm Geneva Motor Show 2017 vào tháng 03/2017.
576Vote
46Vote
39Vote
29Vote
18Vote
4.2108
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.
25 Tháng Ba 2019
Trăng tròn đầu tiên của mùa xuân phương bắc mọc lên phía sau bốn tòa tháp trong tầm nhìn kính viễn vọng. Trong hình ảnh được chụp từ khoảng 40 km về phía tây của thành phố Madrid, cảnh Trăng cũng thể hiện gần như là trùng hợp của giai đoạn Trăng tròn với Siêu Trăng và Trăng Equinox Tháng Ba.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo ArsTechnica, để phản ánh đúng bản chất xuyên suốt nền tảng, bộ ứng dụng Windows Defender sẽ được đổi tên thành Microsoft Defender ATP, và sẽ được gán thêm cụm "for Mac" hoặc "for Windows" tuỳ nền tảng nó hoạt động.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, các nhà khoa học tại Học viện Kỹ thuật bang Massachusetts, Mỹ đã tìm ra cách truyền tín hiệu âm thanh, từ âm nhạc đến giọng nói thẳng vào màng nhĩ một người trong một căn phòng mà không cần bất kỳ thiết bị thu nhận tín hiệu âm thanh truyền thống nào. Công nghệ mới hứa hẹn có thể sẽ thay đổi hoàn toàn tương lai của ngành âm học và viễn thông thế giới.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, HMD Global đã đăng tải một tài liệu nhằm giải thích rõ về chính sách riêng tư và việc lưu trữ dữ liệu thiết bị sau scandal nhiều chiếc Nokia 7 Plus tại Phần Lan bị phát hiện gửi dữ liệu về máy chủ tại Trung Quốc. Theo lý giải của HMD Global, đây chỉ là một lỗi và đã được khắc phục bằng bản cập nhật phần mềm, không ảnh hưởng tới dữ liệu cá nhân, riêng tư của người dùng.