Samsung Cũng Chuẩn Bị Tung Ra Smartphone 64-bit?

30 Tháng Tám 201412:02 SA(Xem: 11838)
Samsung Cũng Chuẩn Bị Tung Ra Smartphone 64-bit?
Một tài liệu về chiếc điện thoại tầm trung mới của Samsung vừa bị tiết lộ cho thấy rất có thể công ty Hàn Quốc cũng sẽ nhảy vào cuộc đua điện thoại 64-bit.

blank
Tính đến thời điểm này, nhiều công ty đã bắt đầu chạy đua cho trào lưu điện thoại với vi xử lí "64-bit". Điển hình là Apple với iPhone 5S. Đối với các nhà sản xuất Android, HTC có thể là cái tên đầu tiên phát hành một sản phẩm như thế kể từ khi Google công bố Android L hỗ trợ SoC 64-bit. Và có một điều chắc chắn là gã khổng lồ Samsung, công ty đang dẫn đầu thị trường smartphone không thể làm ngơ trước xu thế này. Người ta dự đoán Samsung sẽ tung ra nhiều smartphone 64-bit trong thời gian tới và có vẻ như nhận định đó sắp trở thành hiện thực khi một tài liệu về sản phẩm mới của Samsung vừa tiết lộ thông tin công ty Hàn Quốc đang thử nghiệm một chiếc điện thoại với vi xử lí 64-bit.


blank
Thiết bị mới của Samsung có tên mã là SM-G530 và nó có ít nhất 3 biến thể gồm SM-G5308W, SM-G8508S và SM-G510F. Nhiều khả năng SM-G510F là phiên bản 1 SIM trong khi đó, SM-G530H sẽ hỗ trợ 2 SIM. Một thông tin khác cũng được tiết lộ là vi xử lí được dùng cho chiếc điện thoại này là Qualcomm Snapdragon 61x (vi xử lí 64-bit mới của Qualcom với nhân Cortex-A53 ARMv8) với tốc độ xung nhịp 1.2 Ghz.

Các thông số kỹ thuật khác của Samsung SM-G530 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng người ta hi vọng thiết bị sẽ có màn hình khoảng 5 inch với độ phân giải 540x960 pixel, RAM 512 MB, chạy Android 4.4.4 KitKat. Hiện Samsung vẫn chưa lên tiếng sau những thông tin rò rỉ này.

Theo: http://genk.vn
55Vote
43Vote
36Vote
24Vote
17Vote
2.825
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2020
Canada và Úc cho biết họ sẽ không gửi vận động viên đến Thế vận hội Tokyo 2020, nếu Thế vận hội diễn ra như dự kiến, gây áp lực buộc các nhà tổ chức phải suy xét hoãn lại sự kiện trước lo ngại đại dịch Covid-19
23 Tháng Ba 2020
Sao chổi ATLAS C/2019 Y4 được phát hiện bởi Hệ thống cảnh báo cuối cùng của về tác động của tiểu hành tinh (Asteroid Terrestrial-impact Last Alert System)
23 Tháng Ba 2020
Thế giới sẽ mất nhiều năm để phục hồi sau đại dịch coronavirus (Covid-19), Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (Organisation for Economic Co-operation and Developmen – OECD) cảnh báo.
23 Tháng Ba 2020
Sự bùng phát đại dịch coronavirus (Covid-19) ở New York sẽ trở nên tồi tệ hơn, gây ra nhiều thiệt hại hơn, do thiếu nguồn cung cấp y tế quan trọng, thị trưởng thành phố cho biết.
23 Tháng Ba 2020
Sáng ngày 22/03/2020, một trận động đất 5.3 độ đã làm rung chuyển thủ đô Zagreb của Croatia và làm hư hại nhiều tòa nhà.
22 Tháng Ba 2020
Thanh niên Đức tổ chức những buổi tiệc "corona" và ho vào người già. Từ Pháp đến Florida và Australia, nhiều sinh viên vẫn kéo đến các bãi biển, bất chấp đại dịch Covid-19.