Samsung Cũng Chuẩn Bị Tung Ra Smartphone 64-bit?

30 Tháng Tám 201412:02 SA(Xem: 11941)
Samsung Cũng Chuẩn Bị Tung Ra Smartphone 64-bit?
Một tài liệu về chiếc điện thoại tầm trung mới của Samsung vừa bị tiết lộ cho thấy rất có thể công ty Hàn Quốc cũng sẽ nhảy vào cuộc đua điện thoại 64-bit.

blank
Tính đến thời điểm này, nhiều công ty đã bắt đầu chạy đua cho trào lưu điện thoại với vi xử lí "64-bit". Điển hình là Apple với iPhone 5S. Đối với các nhà sản xuất Android, HTC có thể là cái tên đầu tiên phát hành một sản phẩm như thế kể từ khi Google công bố Android L hỗ trợ SoC 64-bit. Và có một điều chắc chắn là gã khổng lồ Samsung, công ty đang dẫn đầu thị trường smartphone không thể làm ngơ trước xu thế này. Người ta dự đoán Samsung sẽ tung ra nhiều smartphone 64-bit trong thời gian tới và có vẻ như nhận định đó sắp trở thành hiện thực khi một tài liệu về sản phẩm mới của Samsung vừa tiết lộ thông tin công ty Hàn Quốc đang thử nghiệm một chiếc điện thoại với vi xử lí 64-bit.


blank
Thiết bị mới của Samsung có tên mã là SM-G530 và nó có ít nhất 3 biến thể gồm SM-G5308W, SM-G8508S và SM-G510F. Nhiều khả năng SM-G510F là phiên bản 1 SIM trong khi đó, SM-G530H sẽ hỗ trợ 2 SIM. Một thông tin khác cũng được tiết lộ là vi xử lí được dùng cho chiếc điện thoại này là Qualcomm Snapdragon 61x (vi xử lí 64-bit mới của Qualcom với nhân Cortex-A53 ARMv8) với tốc độ xung nhịp 1.2 Ghz.

Các thông số kỹ thuật khác của Samsung SM-G530 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng người ta hi vọng thiết bị sẽ có màn hình khoảng 5 inch với độ phân giải 540x960 pixel, RAM 512 MB, chạy Android 4.4.4 KitKat. Hiện Samsung vẫn chưa lên tiếng sau những thông tin rò rỉ này.

Theo: http://genk.vn
55Vote
43Vote
36Vote
24Vote
17Vote
2.825
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2020
Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS) cho biết, một cuộc tấn công ransomware nhằm vào một cơ sở khí đốt tự nhiên của Mỹ đã làm cho một đường ống phải ngừng hoạt động trong hai ngày.
19 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã báo cáo sự sụt giảm đáng mừng các ca nhiễm coronavirus mới hôm thứ Năm (20/02/2020), dù các nhà khoa học cảnh báo mầm bệnh vẫn có thể lây lan thậm chí dễ dàng hơn so với trước đây
19 Tháng Hai 2020
Phiên bản Android 11 developer preview đầu tiên, hệ điều hành tiếp theo sau Android 10 ra mắt vào năm 2019.
19 Tháng Hai 2020
Theo trang Reuters, nhóm tay súng nã đạn vào hai quán bar ở thị trấn Hanau khiến 8 người thiệt mạng, cảnh sát hiện đang truy đuổi.
19 Tháng Hai 2020
một nhà ngoại giao cấp cao Mỹ cho biết, các nước EU không có lý do gì để sử dụng công nghệ di động 5G của Huawei bởi vì Ericsson của Thụy Điển, Nokia của Phần Lan và Samsung của Hàn Quốc ngang hàng với tập đoàn Trung Quốc trong lĩnh vực.
19 Tháng Hai 2020
Google đang có kế hoạch đưa các tài khoản người dùng ở Anh ra khỏi vòng kiểm soát của các cơ quan quản lý quyền riêng tư của Liên minh Châu Âu, và đặt chúng dưới quyền tài phán của Hoa Kỳ.