Samsung Cũng Chuẩn Bị Tung Ra Smartphone 64-bit?

30 Tháng Tám 201412:02 SA(Xem: 11525)
Samsung Cũng Chuẩn Bị Tung Ra Smartphone 64-bit?
Một tài liệu về chiếc điện thoại tầm trung mới của Samsung vừa bị tiết lộ cho thấy rất có thể công ty Hàn Quốc cũng sẽ nhảy vào cuộc đua điện thoại 64-bit.

blank
Tính đến thời điểm này, nhiều công ty đã bắt đầu chạy đua cho trào lưu điện thoại với vi xử lí "64-bit". Điển hình là Apple với iPhone 5S. Đối với các nhà sản xuất Android, HTC có thể là cái tên đầu tiên phát hành một sản phẩm như thế kể từ khi Google công bố Android L hỗ trợ SoC 64-bit. Và có một điều chắc chắn là gã khổng lồ Samsung, công ty đang dẫn đầu thị trường smartphone không thể làm ngơ trước xu thế này. Người ta dự đoán Samsung sẽ tung ra nhiều smartphone 64-bit trong thời gian tới và có vẻ như nhận định đó sắp trở thành hiện thực khi một tài liệu về sản phẩm mới của Samsung vừa tiết lộ thông tin công ty Hàn Quốc đang thử nghiệm một chiếc điện thoại với vi xử lí 64-bit.


blank
Thiết bị mới của Samsung có tên mã là SM-G530 và nó có ít nhất 3 biến thể gồm SM-G5308W, SM-G8508S và SM-G510F. Nhiều khả năng SM-G510F là phiên bản 1 SIM trong khi đó, SM-G530H sẽ hỗ trợ 2 SIM. Một thông tin khác cũng được tiết lộ là vi xử lí được dùng cho chiếc điện thoại này là Qualcomm Snapdragon 61x (vi xử lí 64-bit mới của Qualcom với nhân Cortex-A53 ARMv8) với tốc độ xung nhịp 1.2 Ghz.

Các thông số kỹ thuật khác của Samsung SM-G530 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng người ta hi vọng thiết bị sẽ có màn hình khoảng 5 inch với độ phân giải 540x960 pixel, RAM 512 MB, chạy Android 4.4.4 KitKat. Hiện Samsung vẫn chưa lên tiếng sau những thông tin rò rỉ này.

Theo: http://genk.vn
55Vote
43Vote
36Vote
24Vote
17Vote
2.825
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Hai 2020
Ngày Đông Chí 2020 mang đến cơ hội chiêm ngưỡng khoảnh khắc giao hội đáng giá sau gần 800 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh nâng cấp Hạm đội phương Bắc lên quân khu từ năm 2021, phụ trách một số khu vực phía tây bắc Nga và vùng Bắc Cực.
21 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Tư pháp William Barr cho biết không có kế hoạch bổ nhiệm công tố viên đặc biệt để điều tra Hunter Biden hay cáo buộc gian lận bầu cử.
21 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (21/12/2020), một ngôi đền lớn ở Tokyo cho biết sẽ đóng cửa vào đêm giao thừa lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 tăng cao kỷ lục.
21 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden được tiêm vaccine tại bệnh viện ChristianaCare ở Wilmington, Delaware, tối hôm thứ Hai (21/12/2020), vì nỗ lực khuyến khích người dân Mỹ tiêm vaccine.
21 Tháng Mười Hai 2020
Hàng loạt quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đóng cửa biên giới với Anh do lo ngại về biến thể mới của Covid-19 được phát hiện gần đây.