Samsung Cũng Chuẩn Bị Tung Ra Smartphone 64-bit?

30 Tháng Tám 201412:02 SA(Xem: 12084)
Samsung Cũng Chuẩn Bị Tung Ra Smartphone 64-bit?
Một tài liệu về chiếc điện thoại tầm trung mới của Samsung vừa bị tiết lộ cho thấy rất có thể công ty Hàn Quốc cũng sẽ nhảy vào cuộc đua điện thoại 64-bit.

blank
Tính đến thời điểm này, nhiều công ty đã bắt đầu chạy đua cho trào lưu điện thoại với vi xử lí "64-bit". Điển hình là Apple với iPhone 5S. Đối với các nhà sản xuất Android, HTC có thể là cái tên đầu tiên phát hành một sản phẩm như thế kể từ khi Google công bố Android L hỗ trợ SoC 64-bit. Và có một điều chắc chắn là gã khổng lồ Samsung, công ty đang dẫn đầu thị trường smartphone không thể làm ngơ trước xu thế này. Người ta dự đoán Samsung sẽ tung ra nhiều smartphone 64-bit trong thời gian tới và có vẻ như nhận định đó sắp trở thành hiện thực khi một tài liệu về sản phẩm mới của Samsung vừa tiết lộ thông tin công ty Hàn Quốc đang thử nghiệm một chiếc điện thoại với vi xử lí 64-bit.


blank
Thiết bị mới của Samsung có tên mã là SM-G530 và nó có ít nhất 3 biến thể gồm SM-G5308W, SM-G8508S và SM-G510F. Nhiều khả năng SM-G510F là phiên bản 1 SIM trong khi đó, SM-G530H sẽ hỗ trợ 2 SIM. Một thông tin khác cũng được tiết lộ là vi xử lí được dùng cho chiếc điện thoại này là Qualcomm Snapdragon 61x (vi xử lí 64-bit mới của Qualcom với nhân Cortex-A53 ARMv8) với tốc độ xung nhịp 1.2 Ghz.

Các thông số kỹ thuật khác của Samsung SM-G530 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng người ta hi vọng thiết bị sẽ có màn hình khoảng 5 inch với độ phân giải 540x960 pixel, RAM 512 MB, chạy Android 4.4.4 KitKat. Hiện Samsung vẫn chưa lên tiếng sau những thông tin rò rỉ này.

Theo: http://genk.vn
55Vote
43Vote
36Vote
24Vote
17Vote
2.825
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Một 2019
Western Digital ra mắt dòng ổ Ultrastar DC SS540 SSD thiết kế dành riêng cho các ứng dụng nhạy cảm về dữ liệu như xử lý giao dịch trực tuyến (OLTP), xử lý phân tích trực tuyến (OLAP), hạ tầng siêu hội tụ (HCI) hay lưu trữ định nghĩa bằng phần mềm (SDS)
10 Tháng Mười Một 2019
Lướt qua một đám mây bụi vũ trụ cách xa chỉ 400 năm ánh sáng, cụm sao mở đáng yêu Pleiades hay Bảy Chị Em (Seven Sisters) nổi tiếng với các tinh vân phản chiếu màu xanh nổi bật.
10 Tháng Mười Một 2019
Bộ hài cốt 200 năm tuổi được khai quật hồi tháng 7 được xác định là Charles-Etienne Gudin, một tướng dưới quyền Napoleon Bonaparte.
10 Tháng Mười Một 2019
Tổng thống Macron nói châu Âu không thể tiếp tục trông chờ vào khả năng phòng vệ tập thể của NATO một khi Mỹ đã "quay lưng".
10 Tháng Mười Một 2019
Là một trong những quốc gia có dân số già nhất thế giới, Nhật Bản đang đau đầu tìm lời giải cho "bài toán khó" – người cao tuổi lái xe.
10 Tháng Mười Một 2019
Trong những tuần qua, phố Wall đã đứng ngồi không yên với kế hoạch thuế mới của ứng viên Tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ - Thượng nghị sĩ Sen. Elizabeth Warren đưa ra.