Samsung Sẽ Triển Lãm Dàn Âm Thanh Mới Tại CES 2017

29 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 23739)
Samsung Sẽ Triển Lãm Dàn Âm Thanh Mới Tại CES 2017
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, Samsung công bố sẽ mang các thiết bị âm thanh mới nhất của hãng tham dự CES 2017. Trong khoảng thời gian tháng 12/2016, đã và đang xuất hiện nhiều thông tin liên quan đến các sản phẩm sẽ ra mắt trong năm mới, đặc biệt là dịp CES 2017. Còn Samsung tuyên bố sẽ trình diễn các sản phẩm “tương lai của âm thanh”.

Theo đó, công ty đã phát triển thành công một công nghệ âm thanh độc quyền gọi là Ultra-high Quality Sound (hay UHQ), cho phép chuyển đổi âm thanh thường (từ 8-bit đến 24-bit) thành âm thanh chất lượng cao (32-bit) với độ rõ nét đáng nể. Dù thực tế, người nghe thông thường khó phân biệt được sự khác biệt giữa âm thanh 16-bit và 32-bit, kể cả trong trường hợp công nghệ của Samsung hoạt động tốt như lời quảng cáo.

Cụ thể, Samsung sẽ mang đến trải nghiệm âm thanh UHQ với loa không dây H7 Wireless Speaker tại sự kiện CES 2017. Thiết kế của H7 gợi liên tưởng đến dàn âm thanh hi-fi cũ, nhìn chung nó khác biệt hẳn với các sản phẩm hiện hành của công ty. Samsung cũng thừa nhận rằng các thiết bị của công ty trong năm 2017 sẽ có “sự khác biệt tổng thể giữa công ty và phần còn lại của ngành công nghiệp, theo hướng đẹp nhưng đơn giản”.


Ngoài ra, với sản phẩm loa không dây mới, Samsung cũng sẽ giới thiệu tính năng Distortion Cancelling, một thuật toán thông minh có thể dự đoán được chuyển động của một loa trầm, kiểm soát và phát âm thanh ổn định hơn. Nghe có vẻ như Samsung đang tìm cách khắc phục những hạn chế của công nghệ loa di động thông qua các giải pháp phần mềm.

Cùng với sản phẩm H7 sẽ là dải loa MS750 mới với thiết kế dạng thanh, kích thước tối thiểu và hỗ trợ âm thanh UHQ 32-bit. Để hoàn thành việc nâng cấp giàn âm thanh giải trí cho gia đình, Samsung cũng sẽ giới thiệu đầu chơi nhạc Ultra HD Blu-ray M9500 UHD. M9500 UHD cũng sẽ được thiết kế tối giản với những đường cong tinh tế, độc đáo. Sản phẩm được tối ưu hóa cho chuẩn HDR và tự động điều chỉnh video, âm thanh phù hợp với nguồn phát.
549Vote
410Vote
320Vote
223Vote
115Vote
3.5117
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Peter Navarro, cố vấn thương mại Nhà Trắng, đã cáo buộc Trung Quốc đưa các bộ kit xét nghiệm chất lượng thấp, hay thậm chí là hàng giả, sang Mỹ và gom thiết bị bảo hộ để trục lợi từ Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Bất cứ ai ở Pháp hiện nay cũng có thể gọi dịch vụ AlloCovid, được phát triển bởi viện nghiên cứu Inserm của Pháp, Đại học Paris và công ty đường sắt Pháp SNCF.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ đã yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ nộp tài liệu liên quan tới quyết định đóng băng ngân sách cho WHO trong bối cảnh đại dịch Covid-19 của tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Tư 2020
Bulgaria là quốc gia mới nhất thử nghiệm vòng đeo tay theo dõi người dân trong đại dịch Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Boris Johnson đã trở lại làm việc vào thứ Hai (27/04/2020) trước tình thế tiến thoái lưỡng nan lớn nhất: làm thế nào để dỡ bỏ lệnh phong tỏa, đang phá hủy kinh tế Anh, mà không gây ra đợt bùng phát thứ hai.