Samsung Sẽ Triển Lãm Dàn Âm Thanh Mới Tại CES 2017

29 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 23958)
Samsung Sẽ Triển Lãm Dàn Âm Thanh Mới Tại CES 2017
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, Samsung công bố sẽ mang các thiết bị âm thanh mới nhất của hãng tham dự CES 2017. Trong khoảng thời gian tháng 12/2016, đã và đang xuất hiện nhiều thông tin liên quan đến các sản phẩm sẽ ra mắt trong năm mới, đặc biệt là dịp CES 2017. Còn Samsung tuyên bố sẽ trình diễn các sản phẩm “tương lai của âm thanh”.

Theo đó, công ty đã phát triển thành công một công nghệ âm thanh độc quyền gọi là Ultra-high Quality Sound (hay UHQ), cho phép chuyển đổi âm thanh thường (từ 8-bit đến 24-bit) thành âm thanh chất lượng cao (32-bit) với độ rõ nét đáng nể. Dù thực tế, người nghe thông thường khó phân biệt được sự khác biệt giữa âm thanh 16-bit và 32-bit, kể cả trong trường hợp công nghệ của Samsung hoạt động tốt như lời quảng cáo.

Cụ thể, Samsung sẽ mang đến trải nghiệm âm thanh UHQ với loa không dây H7 Wireless Speaker tại sự kiện CES 2017. Thiết kế của H7 gợi liên tưởng đến dàn âm thanh hi-fi cũ, nhìn chung nó khác biệt hẳn với các sản phẩm hiện hành của công ty. Samsung cũng thừa nhận rằng các thiết bị của công ty trong năm 2017 sẽ có “sự khác biệt tổng thể giữa công ty và phần còn lại của ngành công nghiệp, theo hướng đẹp nhưng đơn giản”.


Ngoài ra, với sản phẩm loa không dây mới, Samsung cũng sẽ giới thiệu tính năng Distortion Cancelling, một thuật toán thông minh có thể dự đoán được chuyển động của một loa trầm, kiểm soát và phát âm thanh ổn định hơn. Nghe có vẻ như Samsung đang tìm cách khắc phục những hạn chế của công nghệ loa di động thông qua các giải pháp phần mềm.

Cùng với sản phẩm H7 sẽ là dải loa MS750 mới với thiết kế dạng thanh, kích thước tối thiểu và hỗ trợ âm thanh UHQ 32-bit. Để hoàn thành việc nâng cấp giàn âm thanh giải trí cho gia đình, Samsung cũng sẽ giới thiệu đầu chơi nhạc Ultra HD Blu-ray M9500 UHD. M9500 UHD cũng sẽ được thiết kế tối giản với những đường cong tinh tế, độc đáo. Sản phẩm được tối ưu hóa cho chuẩn HDR và tự động điều chỉnh video, âm thanh phù hợp với nguồn phát.
549Vote
410Vote
320Vote
223Vote
115Vote
3.5117
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Có vẻ như việc loại bỏ viền màn hình trên những chiếc TV là chưa đủ đối với Samsung khi hãng còn đang hướng đến việc loại bỏ hoàn toàn các dây dẫn của chúng.
10 Tháng Giêng 2020
Mikio Shimoji thừa nhận văn phòng ông nhận 1 triệu Yen (9,200 USD) từ nhà vận hành casino Trung Quốc trong chiến dịch bầu cử 2017.
09 Tháng Giêng 2020
Chính phủ Mỹ cho thấy rõ sự lo ngại của mình đối với sự liên quan của Trung Quốc tới công nghệ khi đang đề xuất các giới hạn ngặt nghèo liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI.
09 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Facebook tuyên bố rằng các video deepfake và các nội dung media có tính dàn dựng sẽ bị cấm khỏi nền tảng mạng xã hội của hãng.
09 Tháng Giêng 2020
Sau một năm 2019 nín thở vì cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, giới đầu tư đang xem Iran là biến số bất ổn mới của năm 2020.
09 Tháng Giêng 2020
Mỹ và Singapore đã cấm máy bay chở khách bay qua Iran, Iraq và Vùng Vịnh sau vụ tập kích tên lửa nhằm vào lực lượng Mỹ ở Iraq.