Samsung Sẽ Triển Lãm Dàn Âm Thanh Mới Tại CES 2017

29 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 24576)
Samsung Sẽ Triển Lãm Dàn Âm Thanh Mới Tại CES 2017
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, Samsung công bố sẽ mang các thiết bị âm thanh mới nhất của hãng tham dự CES 2017. Trong khoảng thời gian tháng 12/2016, đã và đang xuất hiện nhiều thông tin liên quan đến các sản phẩm sẽ ra mắt trong năm mới, đặc biệt là dịp CES 2017. Còn Samsung tuyên bố sẽ trình diễn các sản phẩm “tương lai của âm thanh”.

Theo đó, công ty đã phát triển thành công một công nghệ âm thanh độc quyền gọi là Ultra-high Quality Sound (hay UHQ), cho phép chuyển đổi âm thanh thường (từ 8-bit đến 24-bit) thành âm thanh chất lượng cao (32-bit) với độ rõ nét đáng nể. Dù thực tế, người nghe thông thường khó phân biệt được sự khác biệt giữa âm thanh 16-bit và 32-bit, kể cả trong trường hợp công nghệ của Samsung hoạt động tốt như lời quảng cáo.

Cụ thể, Samsung sẽ mang đến trải nghiệm âm thanh UHQ với loa không dây H7 Wireless Speaker tại sự kiện CES 2017. Thiết kế của H7 gợi liên tưởng đến dàn âm thanh hi-fi cũ, nhìn chung nó khác biệt hẳn với các sản phẩm hiện hành của công ty. Samsung cũng thừa nhận rằng các thiết bị của công ty trong năm 2017 sẽ có “sự khác biệt tổng thể giữa công ty và phần còn lại của ngành công nghiệp, theo hướng đẹp nhưng đơn giản”.


Ngoài ra, với sản phẩm loa không dây mới, Samsung cũng sẽ giới thiệu tính năng Distortion Cancelling, một thuật toán thông minh có thể dự đoán được chuyển động của một loa trầm, kiểm soát và phát âm thanh ổn định hơn. Nghe có vẻ như Samsung đang tìm cách khắc phục những hạn chế của công nghệ loa di động thông qua các giải pháp phần mềm.

Cùng với sản phẩm H7 sẽ là dải loa MS750 mới với thiết kế dạng thanh, kích thước tối thiểu và hỗ trợ âm thanh UHQ 32-bit. Để hoàn thành việc nâng cấp giàn âm thanh giải trí cho gia đình, Samsung cũng sẽ giới thiệu đầu chơi nhạc Ultra HD Blu-ray M9500 UHD. M9500 UHD cũng sẽ được thiết kế tối giản với những đường cong tinh tế, độc đáo. Sản phẩm được tối ưu hóa cho chuẩn HDR và tự động điều chỉnh video, âm thanh phù hợp với nguồn phát.
549Vote
410Vote
320Vote
223Vote
115Vote
3.5117
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, Qualcomm liên tiếp chiến thắng Apple trong các vụ kiện cáo bản quyền sáng chế. Thậm chí, tòa án tại Đức và Trung Quốc đã ra lệnh cấm bán một số mẫu iPhone. Tuy nhiên, Qualcomm lại là bị cáo trong một số vụ kiện do Apple và chính phủ Mỹ đệ đơn. Thậm chí, Qualcomm cũng đang gặp rắc rối tại Hàn Quốc. Năm 2016, Ủy ban Thương mại Hàn Quốc (KFTC) đã phạt Qualcomm khoản tiền tương đương 915 triệu USD vì lạm dụng bằng sáng chế. Hãng sản xuất chip không chấp nhận phán quyết và kết quả là một đơn kiện đã được KFTC đệ trình.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo trang CoinDesk, Bitmain, hãng sản xuất chip và thiết bị cày tiền ảo lớn nhất thế giới đã bắt đầu việc tinh giảm biên chế, giai đoạn có thể khiến cho hơn 50% tổng số nhân viên của hãng bị cho nghỉ việc.
27 Tháng Mười Hai 2018
Trước tiên, hãy quên đi những công cụ an ninh nhà thông minh thông thường chúng ta vẫn thường thấy, vì ta đang nói về những “hang dơi” (nơi ở của nhân vật Người Dơi Batman) ngoài đời thật, với cửa sổ và cửa kéo chống đạn, và thậm chí là những dải laser chiếu ngang các lối ra vào chẳng khác gì những tấm rèm vô hình. Mọi vị trí trong những ngôi nhà thông minh như vậy đều được xem xét kỹ lưỡng, và đối với giới siêu giàu, không có khoản chi nào được xem là quá đắt tiền.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Samsung phát hành bản cập nhật Android 9 Pie cho bộ đôi smartphone flagship Galaxy S9 và S9+. Qua ứng dụng Samsung Members, hãng cũng đã công khai lịch cập nhật phiên bản Android mới nhất cho các dòng thiết bị ra mắt gần đây nhất.
27 Tháng Mười Hai 2018
Ở Mỹ, hiện chưa có những điều luật rõ ràng về tự do cá nhân liên quan đến nhận diện gương mặt trong khi Trung Quốc đã quy định từ lâu.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, hãng dược phẩm Teva Pharmaceutical Industries thông báo thiết bị ống hít thông minh ProAir Digihaler đã được FDA phê chuẩn an toàn cho người sử dụng. ProAir Digihaler là sản phẩm ống hít chứa albuterol sulfate hỗ trợ người mắc các chứng bệnh về hô hấp như hen suyễn, co thắt phế quản và tắc nghẽn phổi từ 4 tuổi trở lên, đồng thời tích hợp cảm biến theo dõi trong quá trình sử dụng và truyền dữ liệu về ứng dụng đi kèm trên smartphone thông qua kết nối Bluetooth. Mỗi ống hít ProAir Digihaler chứa 200 liều albuterol sulfate 117 mcg và có thời hạn sử dụng lên đến 13 tháng kể từ ngày mở hộp.