Samsung Sẽ Triển Lãm Dàn Âm Thanh Mới Tại CES 2017

29 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 24593)
Samsung Sẽ Triển Lãm Dàn Âm Thanh Mới Tại CES 2017
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, Samsung công bố sẽ mang các thiết bị âm thanh mới nhất của hãng tham dự CES 2017. Trong khoảng thời gian tháng 12/2016, đã và đang xuất hiện nhiều thông tin liên quan đến các sản phẩm sẽ ra mắt trong năm mới, đặc biệt là dịp CES 2017. Còn Samsung tuyên bố sẽ trình diễn các sản phẩm “tương lai của âm thanh”.

Theo đó, công ty đã phát triển thành công một công nghệ âm thanh độc quyền gọi là Ultra-high Quality Sound (hay UHQ), cho phép chuyển đổi âm thanh thường (từ 8-bit đến 24-bit) thành âm thanh chất lượng cao (32-bit) với độ rõ nét đáng nể. Dù thực tế, người nghe thông thường khó phân biệt được sự khác biệt giữa âm thanh 16-bit và 32-bit, kể cả trong trường hợp công nghệ của Samsung hoạt động tốt như lời quảng cáo.

Cụ thể, Samsung sẽ mang đến trải nghiệm âm thanh UHQ với loa không dây H7 Wireless Speaker tại sự kiện CES 2017. Thiết kế của H7 gợi liên tưởng đến dàn âm thanh hi-fi cũ, nhìn chung nó khác biệt hẳn với các sản phẩm hiện hành của công ty. Samsung cũng thừa nhận rằng các thiết bị của công ty trong năm 2017 sẽ có “sự khác biệt tổng thể giữa công ty và phần còn lại của ngành công nghiệp, theo hướng đẹp nhưng đơn giản”.


Ngoài ra, với sản phẩm loa không dây mới, Samsung cũng sẽ giới thiệu tính năng Distortion Cancelling, một thuật toán thông minh có thể dự đoán được chuyển động của một loa trầm, kiểm soát và phát âm thanh ổn định hơn. Nghe có vẻ như Samsung đang tìm cách khắc phục những hạn chế của công nghệ loa di động thông qua các giải pháp phần mềm.

Cùng với sản phẩm H7 sẽ là dải loa MS750 mới với thiết kế dạng thanh, kích thước tối thiểu và hỗ trợ âm thanh UHQ 32-bit. Để hoàn thành việc nâng cấp giàn âm thanh giải trí cho gia đình, Samsung cũng sẽ giới thiệu đầu chơi nhạc Ultra HD Blu-ray M9500 UHD. M9500 UHD cũng sẽ được thiết kế tối giản với những đường cong tinh tế, độc đáo. Sản phẩm được tối ưu hóa cho chuẩn HDR và tự động điều chỉnh video, âm thanh phù hợp với nguồn phát.
549Vote
410Vote
320Vote
223Vote
115Vote
3.5117
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Hai 2018
Vụ tai nạn kinh hoàng của con tàu RMS Titanic hồi năm 1912 đã gợi lên vô số những thuyết âm mưu, bao gồm cả việc con tàu chưa bao giờ bị chìm. Và vào năm 1985, một nhà hải dương học với mơ ước được làm sáng tỏ mọi việc đã có một quyết định táo bạo: làm một cuộc trao đổi với Hải quân Mỹ. Sau đó, vì nhiều lý do chính trị, câu chuyện đã bị đưa vào danh sách tuyệt mật và mãi cho tới tháng 12/2018, mọi việc mới được tiết lộ để chúng ta biết được rằng: chuyến đi tìm Titanic thật ra là một chuyến đi tìm tàm ngầm hạt nhân bị thất lạc.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Intel và công ty thể thao điện tử ESL đã mở rộng mối quan hệ đối tác lâu năm bằng cách ký thỏa thuận 3 năm, trị giá 100 triệu USD với mục tiêu thúc đẩy sự hiện diện của Esports trên toàn thế giới.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, những người hâm mộ PewDiePie đã hack trang web của tờ Wall Street Journal, để thay mặt trang tin đưa ra lời xin lỗi đối với thần tượng YouTube. Đây cũng được xem như nỗ lực của các fan nhằm đáp trả lại một trong những người đối đầu lâu nay của nhà sáng lập kênh YouTube.
18 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, Qualcomm đã giành được một chiến thắng lớn trước Apple, khi tòa án đã ban hành một lệnh cấm sơ bộ đối với những chiếc iPhone vi phạm hai bằng sáng chế về phần mềm. Theo đó, Apple không được phép bán những chiếc iPhone, kể từ iPhone 6S cho đến iPhone X với hệ điều hành iOS 11.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, phóng viên Thomas Brewster của trang tạp chí Forbes đã đặt mua một mô hình in 3D của chính chiếc đầu của mình để thử đánh lừa hệ thống mở khóa bằng gương mặt trên một loạt các điện thoại, gồm 4 mẫu Android và 1 chiếc iPhone X.