Facebook Mua Lại The Eye Tribe

30 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 22262)
Facebook Mua Lại The Eye Tribe
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, Facebook đã mua lại The Eye Tribe, và sử dụng công nghệ theo dõi mắt nhằm nâng cao trải nghiệm thực tế ảo qua kính Ocules.

Phát ngôn viên của Facebook đã xác nhận thương vụ, nhưng từ chối công bố chi tiết các điều khoản. Theo đó, The Eye Tribe được thành lập vào năm 2011 bởi bốn sinh viên Đại học Công nghệ thông tin Copenhagen, Đan Mạch với mục tiêu là phổ biến công nghệ theo dõi mắt rộng rãi hơn.

Công ty đảm bảo rằng công nghệ của họ có thể sử dụng để kiểm soát cho các thiết bị tiêu dùng, giúp nâng cao và đơn giản hóa trải nghiệm người dùng. The Eye Tribe bắt đầu bằng cách tập trung vào sản phẩm, bán ra 10,000 hệ thống theo dõi mắt có thể nhúng vào các thiết bị phần cứng.


Ngoài ra, hãng cũng có một dòng sản phẩm tiêu dùng. Trong năm 2016, hãng đã ra mắt một sản phẩm tiêu dùng cao cấp gọi là The Eye Tribe Tracker Pro, có giá 199 USD. The Eye Tribe Tracker Pro có thể kết nối với laptop hoặc các thiết bị điện toán khác để theo dõi chuyển động mắt của người dùng, phục vụ các tính năng cần thiết hoặc bảo mật bằng mống mắt. Có thể thấy, mục tiêu của The Eye Tribe hoàn toàn phù hợp với bộ phận Oculus của Facebook.

543Vote
417Vote
37Vote
24Vote
19Vote
480
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2020
Trung Đông là thị trường xuất khẩu lao động lớn nhất của Philippines. Theo số liệu mới nhất của Chính phủ Philippines, có hơn 1 triệu lao động làm việc ở các quốc gia Trung Đông.
07 Tháng Giêng 2020
Quân đội Nga sẽ tháo dỡ hai tên lửa đạn đạo R-36M2 theo hiệp ước New START với Mỹ và thu hồi nhiều kim loại quý bên trong.
06 Tháng Giêng 2020
Video dạng dọc đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, khi chúng xuất hiện trên những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay TikTok.
06 Tháng Giêng 2020
Giới chuyên gia cảnh báo, Donald Trump có thể phạm tội ác chiến tranh nếu phát động cuộc tấn công nhằm vào các địa điểm văn hóa của Iran.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, người Hong Kong biểu tình phản đối tình trạng nhiều người dân Trung Quốc đại lục tới đặc khu để gom hàng khiến giá cả leo thang.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Iran tuyên bố không tuân thủ các hạn chế làm giàu uranium, từ bỏ thêm cam kết trong thỏa thuận hạt nhân năm 2015 với 6 cường quốc