Facebook Mua Lại The Eye Tribe

30 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 22309)
Facebook Mua Lại The Eye Tribe
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, Facebook đã mua lại The Eye Tribe, và sử dụng công nghệ theo dõi mắt nhằm nâng cao trải nghiệm thực tế ảo qua kính Ocules.

Phát ngôn viên của Facebook đã xác nhận thương vụ, nhưng từ chối công bố chi tiết các điều khoản. Theo đó, The Eye Tribe được thành lập vào năm 2011 bởi bốn sinh viên Đại học Công nghệ thông tin Copenhagen, Đan Mạch với mục tiêu là phổ biến công nghệ theo dõi mắt rộng rãi hơn.

Công ty đảm bảo rằng công nghệ của họ có thể sử dụng để kiểm soát cho các thiết bị tiêu dùng, giúp nâng cao và đơn giản hóa trải nghiệm người dùng. The Eye Tribe bắt đầu bằng cách tập trung vào sản phẩm, bán ra 10,000 hệ thống theo dõi mắt có thể nhúng vào các thiết bị phần cứng.


Ngoài ra, hãng cũng có một dòng sản phẩm tiêu dùng. Trong năm 2016, hãng đã ra mắt một sản phẩm tiêu dùng cao cấp gọi là The Eye Tribe Tracker Pro, có giá 199 USD. The Eye Tribe Tracker Pro có thể kết nối với laptop hoặc các thiết bị điện toán khác để theo dõi chuyển động mắt của người dùng, phục vụ các tính năng cần thiết hoặc bảo mật bằng mống mắt. Có thể thấy, mục tiêu của The Eye Tribe hoàn toàn phù hợp với bộ phận Oculus của Facebook.

543Vote
417Vote
37Vote
24Vote
19Vote
480
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc lên tiếng trấn an rằng cuộc đàm phán thương mại với Mỹ vẫn đang tiếp diễn, nhưng nguồn thạo tin tiết lộ với trang Wall Street Journal rằng hai bên còn đang tranh cãi về việc Trung Quốc sẽ mua bao nhiêu nông sản Mỹ.
08 Tháng Mười Hai 2019
Mỹ đã cấm cửa các thiết bị phục vụ hạ tầng 5G của Huawei, các nhà mạng vẫn đang tìm kiếm giải pháp thay thế của Nokia hay Ericsson nhưng trong một chuyển biến mạnh mẽ hơn nhằm thúc đẩy tiến trình 5G tại Mỹ cũng như tránh sự lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Saudi Aramco - đại gia dầu mỏ Saudi Arabia thông báo định giá IPO cho 3 tỷ cổ phiếu tại 32 riyals (8.53 USD) mỗi đơn vị.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe công bố gói kích thích tài khóa 13,000 tỷ yen (119.7 tỷ USD) nhằm hỗ trợ tăng trưởng GDP.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã có những dự đoán mới về các dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple trong vòng 2 năm tiếp theo, cụ thể là năm 2020 và 2021.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Airbnb, dịch vụ chia sẻ căn hộ đầu tiên trên thế giới, phải chấp hành quy định mới tại Boston (Mỹ), yêu cầu chủ nhà ghi danh phòng cho thuê với thành phố.