Facebook Mua Lại The Eye Tribe

30 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 22407)
Facebook Mua Lại The Eye Tribe
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, Facebook đã mua lại The Eye Tribe, và sử dụng công nghệ theo dõi mắt nhằm nâng cao trải nghiệm thực tế ảo qua kính Ocules.

Phát ngôn viên của Facebook đã xác nhận thương vụ, nhưng từ chối công bố chi tiết các điều khoản. Theo đó, The Eye Tribe được thành lập vào năm 2011 bởi bốn sinh viên Đại học Công nghệ thông tin Copenhagen, Đan Mạch với mục tiêu là phổ biến công nghệ theo dõi mắt rộng rãi hơn.

Công ty đảm bảo rằng công nghệ của họ có thể sử dụng để kiểm soát cho các thiết bị tiêu dùng, giúp nâng cao và đơn giản hóa trải nghiệm người dùng. The Eye Tribe bắt đầu bằng cách tập trung vào sản phẩm, bán ra 10,000 hệ thống theo dõi mắt có thể nhúng vào các thiết bị phần cứng.


Ngoài ra, hãng cũng có một dòng sản phẩm tiêu dùng. Trong năm 2016, hãng đã ra mắt một sản phẩm tiêu dùng cao cấp gọi là The Eye Tribe Tracker Pro, có giá 199 USD. The Eye Tribe Tracker Pro có thể kết nối với laptop hoặc các thiết bị điện toán khác để theo dõi chuyển động mắt của người dùng, phục vụ các tính năng cần thiết hoặc bảo mật bằng mống mắt. Có thể thấy, mục tiêu của The Eye Tribe hoàn toàn phù hợp với bộ phận Oculus của Facebook.

543Vote
417Vote
37Vote
24Vote
19Vote
480
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười 2019
Những người thường đi máy bay sẽ thường được nghe tiếp viên hàng không thông báo rằng "Xin vui lòng tắt toàn bộ thiết bị điển tử để chuẩn bị cất cánh"... Vậy chúng ta làm điều đó vì mục đích gì? Tại sao?
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trên trạm vũ trụ quốc tế ISS, công ty công nghệ thực phẩm Aleph Farms tuyên bố đã thành công trong việc nhân giống tế bào gốc để sản xuất ra những miếng thịt nhân tạo ngoài môi trường không trọng lực.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tòa án của Philadelphia đã đồng ý với đơn kiện của một người khởi kiện hãng dược phẩm Johnson & Johnson số tiền lên đến 8 tỷ USD. Lý do đưa ra là anh bị mắc căn bệnh phì đại tuyến vú ở nam giới khi hồi bé phải sử dụng 1 loại thuốc chống loạn thần của hãng.
11 Tháng Mười 2019
Terry Hu lần đầu cảm nhận được vấn đề ở nơi làm việc của mình – một startup về game tại Bắc Kinh – khi ông chủ ngừng xuất hiện ở văn phòng. Sau đó hàng núi quà tặng miễn phí cho người dùng – những thẻ quà tặng, đồ chơi – cũng dần biến mất. Cuối cùng nhà đồng sáng lập cho biết, nguồn quỹ cho công ty đã cạn kiệt. Hu và 2/3 nhân viên bị sa thải.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong báo cáo tổng hợp đầu tiên về tình trạng thị lực trên toàn thế giới của WHO, hiện có ít nhất 2.2 tỷ người đang có các vấn đề về mắt, trong đó có 1 tỷ người đáng lẽ đã có thể phòng ngừa được các bệnh về mắt nếu được theo dõi thường xuyên.
11 Tháng Mười 2019
Hàng rào thuế quan ông Trump áp đặt lên hàng hoá Trung Quốc khiến nhiều hãng công nghệ không còn mặn mà với “công xưởng của thế giới”.