Facebook Mua Lại The Eye Tribe

30 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 22514)
Facebook Mua Lại The Eye Tribe
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, Facebook đã mua lại The Eye Tribe, và sử dụng công nghệ theo dõi mắt nhằm nâng cao trải nghiệm thực tế ảo qua kính Ocules.

Phát ngôn viên của Facebook đã xác nhận thương vụ, nhưng từ chối công bố chi tiết các điều khoản. Theo đó, The Eye Tribe được thành lập vào năm 2011 bởi bốn sinh viên Đại học Công nghệ thông tin Copenhagen, Đan Mạch với mục tiêu là phổ biến công nghệ theo dõi mắt rộng rãi hơn.

Công ty đảm bảo rằng công nghệ của họ có thể sử dụng để kiểm soát cho các thiết bị tiêu dùng, giúp nâng cao và đơn giản hóa trải nghiệm người dùng. The Eye Tribe bắt đầu bằng cách tập trung vào sản phẩm, bán ra 10,000 hệ thống theo dõi mắt có thể nhúng vào các thiết bị phần cứng.


Ngoài ra, hãng cũng có một dòng sản phẩm tiêu dùng. Trong năm 2016, hãng đã ra mắt một sản phẩm tiêu dùng cao cấp gọi là The Eye Tribe Tracker Pro, có giá 199 USD. The Eye Tribe Tracker Pro có thể kết nối với laptop hoặc các thiết bị điện toán khác để theo dõi chuyển động mắt của người dùng, phục vụ các tính năng cần thiết hoặc bảo mật bằng mống mắt. Có thể thấy, mục tiêu của The Eye Tribe hoàn toàn phù hợp với bộ phận Oculus của Facebook.

543Vote
417Vote
37Vote
24Vote
19Vote
480
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang GeekWire, Microsoft có một danh sách các dịch vụ online mà hãng cấm nhân viên mình sử dụng để đảm bảo bí mật kinh doanh không bị đối thủ biết được, trong đó có nhiều cái tên quen thuộc cho môi trường làm việc hiện đại như Slack, Google Docs, Amazon Web Services...
24 Tháng Sáu 2019
Kỳ 1: Ngày Âm Nhạc Hóa Tàn Tro
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, hàng loạt công ty lớn của Hàn Quốc bao gồm Samsung Electronics, Hyundai Motor, Kia Motors và LG Electronics đang chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc trong nỗ lực giảm sự phụ thuộc quá mức vào Trung Quốc khiến họ dễ chịu tổn thương từ sự cạnh tranh dâng cao tại địa phương, căng thẳng địa chính trị cũng như nhiều yếu tố kinh tế khác. Các yếu tố thường tác động nặng nề nhất đến những công ty lớn.
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) xác nhận máy tính của Phòng thí nghiệm Tên lửa đẩy (JPL) bị hack năm 2018.
24 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, Huawei nộp đơn kiện Bộ Thương mại Mỹ - động thái mới nhất trong trận chiến giữa Huawei và chính phủ Donald Trump. Mỹ cho rằng thiết bị viễn thông Huawei có thể bị Trung Quốc lợi dụng để gián điệp và dĩ nhiên Huawei một mực bác bỏ cáo buộc.
23 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, các nhà lập pháp thành phố San Francisco đã bỏ phiếu đồng thuận việc cấm toàn bộ việc bán các sản phẩm thuốc lá điện tử ở thành phố. Đây được coi là 1 đòn giáng vào công ty Juul Labs, công ty sản xuất thuốc lá điện tử lớn ở Mỹ có trụ sở chính ở thành phố San Francisco.