Facebook Mua Lại The Eye Tribe

30 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 22722)
Facebook Mua Lại The Eye Tribe
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, Facebook đã mua lại The Eye Tribe, và sử dụng công nghệ theo dõi mắt nhằm nâng cao trải nghiệm thực tế ảo qua kính Ocules.

Phát ngôn viên của Facebook đã xác nhận thương vụ, nhưng từ chối công bố chi tiết các điều khoản. Theo đó, The Eye Tribe được thành lập vào năm 2011 bởi bốn sinh viên Đại học Công nghệ thông tin Copenhagen, Đan Mạch với mục tiêu là phổ biến công nghệ theo dõi mắt rộng rãi hơn.

Công ty đảm bảo rằng công nghệ của họ có thể sử dụng để kiểm soát cho các thiết bị tiêu dùng, giúp nâng cao và đơn giản hóa trải nghiệm người dùng. The Eye Tribe bắt đầu bằng cách tập trung vào sản phẩm, bán ra 10,000 hệ thống theo dõi mắt có thể nhúng vào các thiết bị phần cứng.


Ngoài ra, hãng cũng có một dòng sản phẩm tiêu dùng. Trong năm 2016, hãng đã ra mắt một sản phẩm tiêu dùng cao cấp gọi là The Eye Tribe Tracker Pro, có giá 199 USD. The Eye Tribe Tracker Pro có thể kết nối với laptop hoặc các thiết bị điện toán khác để theo dõi chuyển động mắt của người dùng, phục vụ các tính năng cần thiết hoặc bảo mật bằng mống mắt. Có thể thấy, mục tiêu của The Eye Tribe hoàn toàn phù hợp với bộ phận Oculus của Facebook.

543Vote
417Vote
37Vote
24Vote
19Vote
480
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Nhật Bản đã quyết định sẽ kiểm soát các công ty công nghệ nước ngoài, bao gồm cả Google và Facebook, theo quy tắc bảo mật thông tin cá nhân áp dụng đối với các công ty trong nước. Đây là động thái nhằm bảo vệ người dùng Nhật Bản khỏi những vụ bê bối rò rỉ dữ liệu gây chấn động trong thời gian qua.
22 Tháng Giêng 2019
Tại sao Mặt Trăng đang sáng tròn vẹn đột nhiên trở nên tối đi? Vì nó đang đi vào bóng đen của Trái Đất. Đó là những gì đã xảy ra vào tối Chủ nhật (20/01/2019) khi Mặt Trăng trải qua đợt Nguyệt thực toàn phần. Sự kiện Nguyệt thực đặc biệt diễn ra ở Bắc bán cầu, là sự kết hợp của ba hiện tượng Siêu Trăng, Trăng Sói và Trăng Máu.
22 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, không lâu sau khi có thông tin Daimler AG và BMW cân nhắc hợp tác để chia sẻ công nghệ nhằm cắt giảm chi phí sản xuất, nguồn tin mới từ tạp chí Handelsblatt (Đức) cho thấy dường như mối quan hệ lại thân thiết hơn so với những gì chúng ta có thể tưởng tượng. Cụ thể, ban điều hành của cả 2 tập đoàn có vẻ đang thỏa thuận về kế hoạch cùng nhau sản xuất một số dòng xe nhất định, trước tiên sẽ là 1 Series và A-Class - hai dòng xe hơi vốn đang ở vị thế cạnh tranh trực tiếp với nhau trên thị trường.
22 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Ủy ban Công bằng Thương mại (FTC) của Hàn Quốc đưa ra cáo buộc rằng Apple đã lạm dụng quyền lực để chèn ép các nhà mạng tại Hàn Quốc. Cụ thể, 3 nhà mạng lớn là SK Telecom, KT và LG Uplus buộc phải chịu chi phí quảng cáo lẫn bảo hành cho iPhone.
22 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin đã phát hiện ra một bằng sáng chế mới của Apple, cho phép iPhone tự nhận biết khi nào người dùng muốn đưa máy lên chụp ảnh để tự mở ứng dụng camera, giúp tiết kiệm được vài thao tác, hạn chế bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng muốn chụp. Đáng chú ý hơn, Apple gần đây đã xác nhận những phần cứng cho công nghệ mới sẽ được trang bị cho mẫu iPhone ra mắt trong năm 2019.
22 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, tác giả Dave Smith đã có một bài viết nói trúng “nỗi lòng” của khá nhiều người dùng Facebook. Đó là dù mất lòng tin vào mạng xã hội lớn nhất thế giới sau một năm toàn bê bối dữ liệu, họ vẫn không thể từ bỏ nó. Sau nhiều sự cố kinh khủng liên quan đến thông tin cá nhân người dùng như Cambridge Analytica, vụ tấn công ảnh hưởng 50 triệu người dùng… chiến dịch tẩy chay #DeleteFacebook lại rộ lên và… lụi tàn.