Qualcomm Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Snapdragon 835 Ở CES 2017

31 Tháng Mười Hai 201612:00 SA(Xem: 19702)
Qualcomm Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Snapdragon 835 Ở CES 2017
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, trên Twitter, Qualcomm đã chính thức thông báo sẽ ra mắt dòng sản phẩm vi xử lý flagship Snapdragon 835 tại sự kiện CES 2017. Snapdragon 835 là dòng vi xử lý đang được mong chờ nhất hiện nay, vì nó sẽ ra mắt cùng công nghệ Quick Charge 4, cho thiết bị 5 giờ sử dụng với chỉ 5 phút sạc.

Qualcomm cho biết, những smartphone được trang bị Snapdragon835 sẽ được cung cấp điện từ 0 – 50% chỉ trong 15 phút. Công ty còn đưa ra số liệu chỉ ra rằng cứ 4 người dùng smartphone thì có 1 người than phiền rằng thời gian sạc pin của điện thoại là quá lâu, nên những kỹ sư của Qualcomm đã đặt mục tiêu giải quyết vấn đề rút ngắn thời gian sạc pin lên hàng đầu.

Qualcomm Snapdragon 835 hứa hẹn sẽ mang lại hiệu năng cao, ổn định và thời lượng pin tốt dành cho cả hai loại thiết bị được trang bị cổng USB Type C hay chuẩn microUSB. Vi xử lý mới của Qualcomm cũng sẽ chia dòng điện được sạc một cách hiệu quả hơn để có được khả năng tản nhiệt tốt hơn, giúp thời gian sạc sẽ nhanh hơn.

Ngoài ra còn có INOV (Intelligent Negotiation for Optimum Voltage) – một thuật toán đảm bảo dòng điện nạp vào đúng với mức năng lượng mà smartphone cần và không dựa nhiều vào việc tăng điện áp nạp.

Được biết, Snapdragon 835 là vi xử lý 8 nhân, sẽ có xung nhịp đạt 2.2 GHz với chip đồ họa GPU Adreno 540 mới, mạnh mẽ hơn 30% và tiết kiệm điện năng hơn 40% so với Adreno 530. Samsung Galaxy S8 và LG G6 sẽ là những thiết bị đầu tiên được trang bị vi xử lý mới của Qualcomm.
57Vote
42Vote
32Vote
20Vote
12Vote
3.913
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2019
Apple đã nói với Quốc hội Mỹ rằng việc họ sửa chữa cho các máy iPhone hay Mac không đem lại doanh thu và công ty cũng bảo vệ quan điểm việc chỉ bán các linh kiện thay thế chính hãng cho các công ty có kĩ thuật viên do họ đào tạo.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Apple tuyên bố bắt đầu xây dựng khu campus tại Austin, Texas ngay sau chuyến thăm nhà máy lắp ráp Mac Pro cũng tại thành phố.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, giáo sư Bruce Bagley, chuyên gia 73 tuổi về chống tham nhũng, phải ra tòa ở Miami sau khi bị cáo buộc rửa 3 triệu USD từ Venezuela.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, các thượng nghị sĩ Philippines kêu gọi tiến hành điều tra vấn đề an ninh khi Trung Quốc sở hữu một phần mạng lưới năng lượng của Philippines.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump dường như đang xem xét khả năng rút một lữ đoàn khỏi Hàn Quốc nếu Seoul từ chối trả gần 5 tỷ USD "phí bảo vệ" cho Washington.
21 Tháng Mười Một 2019
Giới chức an ninh Mỹ lo ngại Trung Quốc "rút chất xám" từ các trường đại học, trong khi việc ngăn chặn rất khó khăn.