Qualcomm Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Snapdragon 835 Ở CES 2017

31 Tháng Mười Hai 201612:00 SA(Xem: 19842)
Qualcomm Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Snapdragon 835 Ở CES 2017
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, trên Twitter, Qualcomm đã chính thức thông báo sẽ ra mắt dòng sản phẩm vi xử lý flagship Snapdragon 835 tại sự kiện CES 2017. Snapdragon 835 là dòng vi xử lý đang được mong chờ nhất hiện nay, vì nó sẽ ra mắt cùng công nghệ Quick Charge 4, cho thiết bị 5 giờ sử dụng với chỉ 5 phút sạc.

Qualcomm cho biết, những smartphone được trang bị Snapdragon835 sẽ được cung cấp điện từ 0 – 50% chỉ trong 15 phút. Công ty còn đưa ra số liệu chỉ ra rằng cứ 4 người dùng smartphone thì có 1 người than phiền rằng thời gian sạc pin của điện thoại là quá lâu, nên những kỹ sư của Qualcomm đã đặt mục tiêu giải quyết vấn đề rút ngắn thời gian sạc pin lên hàng đầu.

Qualcomm Snapdragon 835 hứa hẹn sẽ mang lại hiệu năng cao, ổn định và thời lượng pin tốt dành cho cả hai loại thiết bị được trang bị cổng USB Type C hay chuẩn microUSB. Vi xử lý mới của Qualcomm cũng sẽ chia dòng điện được sạc một cách hiệu quả hơn để có được khả năng tản nhiệt tốt hơn, giúp thời gian sạc sẽ nhanh hơn.

Ngoài ra còn có INOV (Intelligent Negotiation for Optimum Voltage) – một thuật toán đảm bảo dòng điện nạp vào đúng với mức năng lượng mà smartphone cần và không dựa nhiều vào việc tăng điện áp nạp.

Được biết, Snapdragon 835 là vi xử lý 8 nhân, sẽ có xung nhịp đạt 2.2 GHz với chip đồ họa GPU Adreno 540 mới, mạnh mẽ hơn 30% và tiết kiệm điện năng hơn 40% so với Adreno 530. Samsung Galaxy S8 và LG G6 sẽ là những thiết bị đầu tiên được trang bị vi xử lý mới của Qualcomm.
57Vote
42Vote
32Vote
20Vote
12Vote
3.913
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Bảy 2019
Những người đã và đang sử dụng bản beta của Android Q hẳn sẽ rất trông chờ. Chế độ tối toàn hệ thống của Google trông thực sự ấn tượng, cùng với các tùy chọn thay đổi giao diện mới được giấu kỹ trong phần thiết lập nhà phát triển cho thấy những nền móng báo hiệu cho khả năng tùy biến mạnh mẽ hơn nữa của Android trong tương lai. Một điểm đáng khen ngợi khác là khả năng quản lý quyền ứng dụng được cải tiến, bảo vệ tốt hơn quyền riêng tư của người dùng.
17 Tháng Bảy 2019
Trong tập 4 của miniseries Chernobyl do đài HBO sản xuất, các quan chức Liên Xô đã ngồi lại với nhau để đánh giá thiệt hại của vụ nổ nhà máy điện hạt nhân năm 1986.
17 Tháng Bảy 2019
Cảm xúc của chúng ta có thể ảnh hưởng đến mọi thứ, từ sự ngon miệng đến cách chúng ta cảm nhận thế giới - và thậm chí là dáng đi của chúng ta.
17 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, bệnh viện y của Đại học kỹ thuật Dresden, Đức đang làm việc với hai công ty OHB Systems AG và Blue Horizon trong sự giám sát của Cơ quan vũ trụ Châu Âu để phát triển một giải pháp sử dụng công nghệ in 3D giúp xử lý các tình huống khẩn cấp liên quan đến sức khỏe cho các chuyến đi xa vào vũ trụ trong tương lai.
17 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, trang Reuters đưa tin, chính phủ Mỹ sẽ bắt đầu cấp giấy phép cho những công ty muốn giao dịch với Huawei trong khoảng 2 tuần tiếp theo. Tin tức theo sau thông báo của tổng thống Donald Trump về việc nới lỏng lệnh cấm mà Mỹ từng áp dụng hồi tháng 05/2019.
17 Tháng Bảy 2019
Dự kiến sẽ được giới thiệu vào ngày 07/08/2019, Samsung hiện đã bắt đầu sản xuất chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng là Galaxy Note10. Tuy nhiên, cuộc tranh chấp thương mại giữa Nhật Bản và Hàn Quốc dường như đã gây ra một số vấn đề cho quá trình sản xuất. Thậm chí, một nguồn tin khẳng định việc sản xuất Galaxy Note10 đang bị gián đoạn.